Chỉnh hình răng hô, thưa

New Member
Bài viết
21
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign với những khay trong suốt không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đẹp nụ cười duyên mà còn giúp bạn tự tin ngay cả trong khi mang niềng. Không những thế bạn còn có thể thoải mái ăn uống vui chơi mà không phải lo lắng gì.

>>Niềng răng mắc cài trong

Niềng răng không mắc cài là gì?
Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khay niềng được thiết kế bằng nhựa trong suốt đeo và ôm sát mặt răng giúp dịch chuyển toàn bộ các răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Những khayniềng răng không mắc càiinvisalign có thể tự mang vào hoặc tháo ra một cách dễ dàng mang lại sự thoải mái cho người điều trị.


Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài trong suốt?
Chỉnh nhaniềng răng không mắc càilà phương pháp chỉnh nha tiên tiến và thẩm mỹ nhất hiện nay. Với Invisalign bạn có thể:

– Thoải mái vui chơi, ăn uống bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo ngại gì.

– Tháo lắp một cách dễ dàng để vệ sinh răng miệng và ăn uống thoải mái.

– Ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng hay xảy ra ở niềng răng mắc cài như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng.

– Chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

– Tự tin cười nói ngay cả khi bạn đang mang niềng bởi những khay niềng răng trong suốt.

Ai phù hợp với niềng răng không mắc cài ?
Niềng răng không mắc cài không chỉ phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao, không muốn có những mắc cài và dây cung gắn trên răng của mình trong khi điều trị niềng răng, mà còn giúp cải thiện những khuyết điểm của răng hay gặp phải như:

  • Răng hô móm vẩu do răng
  • Răng mọc lệch lạc, chen chúc
  • Răng thưa, răng mọc khấp khểnh
Thời gian điều trị niềng răng không mắc cài như thế nào?
Điều trị niềng răng trong suốt Invisalign sẽ bao gồm việc phân tích mẫu hàm và thiết kế khay niềng bằng máy tính. Các khay niềng sẽ giúp dịch chuyển các răng từ từ và chính xác, lực tác dụng nhẹ. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần. Hoàn thành quá trình điều trị với khoảng 15 – 20 khay. Và thời gian cho việc niềng răng không mắc cài thông thường là khoảng 12 – 24 tháng, sau 6 – 8 tuần bạn có thể tái khám 1 lần.

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài có đau không?

Niềng răng không mắc càiInvisalign rất thoải mái, mỗi lần dịch chuyển răng diễn ra từ từ, không làm cho răng bị yếu đi hay lung lay. Bên cạnh đó, khi thực hiện niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn lực kéo và khay niềng răng được bác sĩ tính toán kỹ lưỡng dựa trên mẫu hàm răng của bạn và bằng phần mềm phân tích 3D tân tiến. Vì thế phương pháp niềng răng Invisalign không hề gây ra đau nhức cho răng của bạn trong quá trình điều trị.

Tại sao nên niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn?
Để đạt được một kết quả niềng răng tốt nhất, bên cạnh những ưu điểm của phương pháp còn cần đến tay nghề chuyên môn của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của những công nghệ, thiết bị tân tiến. Thực hiệnniềng răng không mắc càitại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn giúp bạn có hàm răng đều đặn, khớp cắn hai hàm cân xứng, thực hiện được chức năng ăn nhai và phát âm, giao tiếp tốt hơn nhờ dáp ứng được đầy đủ những điều kiện về chất lượng chuyên môn và kỹ thuật bởi:

– Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu, bài bản 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH Y Dược TP.HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp tại các nước có kỹ thuật nha khoa tiên tiến như: Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đầu tư, nhập khẩu hàng loạt những máy móc kỹ thuật hiện đại từ Châu Âu hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám và điều trị trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài như: Máy X – quang kỹ thuật số pano-ceph, Cone beam ct, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D … giúp cho bác sĩ thấy được những hình ảnh chi tiết và  rõ nét về các mô mềm, cấu trúc răng, mức độ răng lệch lạc, hô móm ra sao từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể, tính toán lực kéo và kích thước khay niềng phù hợp mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi niềng răng không mắc cài tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.


Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị niềng răng không mắc cài theo một quy trình đạt chuẩn. Bạn sẽ được khám và tư vấn một cách cụ thể về vấn đề răng của bạn và tìm ra giải pháp thích hợp nhất, giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp và nụ cười hoàn hảo.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,386
Bài viết
165,203
Thành viên
190,530
Thành viên mới nhất
wiwilddogfun88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,386
Bài viết
165,203
Thành viên
190,530
Thành viên mới nhất
wiwilddogfun88

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên