Chỉnh nha răng hô xong có đẹp không

New Member
Bài viết
88
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chào bệnh viện Kim ạ! Răng em lệch không nặng lắm xong không được thả mái khi cười nói. Em định chỉnh nó lại bằng mắc cài trong suốt nhưng sợ. Bác sĩ có thể cho em biết niềng răng có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe không ạ.

Chinh-nha-nieng-rang6.jpg

Chào bạn Ngọc Minh! Chúng tôi đã tiếp nhận câu trả lời từ bạn. Với lo lắng của bạn, Nha Khoa Kim Dentistry xin được đáp lời cụ thể như sau.

Niềng răng là gì?
Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật giúp nắn chỉnh và dịch chuyển những răng mọc lệch về đúng vị trí trên cung hàm để các răng ngay ngắn và thẳng hàng với nhau. Sự dịch chuyển này vừa tạo ra được sự đều đặn cho răng lại giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Niềng răng hiện được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn, thẳng hàng và đẹp hơn.

– Giải tỏa tâm lí tự ti ở khách hàng.

– Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai thuận lợi hơn.

– Quá trình chăm sóc răng miệng dễ dàng hơn.

– Ngăn chặn được các bệnh lí nha khoa do răng mọc lệch lạc.

Niềng răng xong có đẹp không


Niềng răng xong có đẹp không?
Với những hàm răng mọc lệch nhiều sự di chuyển kể trên sẽ khó khăn hơn và cần có nhiều thời gian, yêu cầu kỹ thuật niềng răng hô cũng sẽ phức tạp hơn, đôi khi có thể xảy ra những phát sinh hoặc sai khác là bình thường.

Với trường hợp lệch lạc nhẹ của bạn thì việc điều trị sẽ đơn giản hơn. Các răng sẽ di chuyển dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Khi chỉnh nha niềng răng xong chắc chắn sẽ đẹp hơn.

Khi thực hiện tại nha khoa Kim Dentistry, bạn sẽ được điều trị bởi những bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất. Tại nha khoa Kim Dentistry, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề niềng răng xong có đẹp không và tự tin sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng như mong muốn.

Nếu có bất kỳ thắc gì về vấn đề răng hàm mặt, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm Nha khoa Im Dentistry tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM hoặc qua điện thoại (+84 8) 3911 5678 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: Niềng răng xong có đẹp không
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên