Chỉnh sửa mũi với phương pháp hiệu quả và an toàn nhất

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thông thường mũi ngắn hếch là do bẩm sinh. Cũng có nhiều trường hợp là do mũi bị co rút và ngắn lại do tai nan, biến chứng của bệnh tật. Hiện nay, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi, tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất.

Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ, lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Hiện nay, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng mũi hếch là nâng mũi bằng sụn tự thân.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh đã đưa vào ứng dụng thành công phương sửa mũi hếch ngắn kết hợp nâng sống mũi, giúp chị em có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi có tốt không còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hội nhanh chóng.

Công nghệ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào. Công nghệ này khắc phục mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đau buốt đầu mũi vào những ngày trời lạnh.

PHAN-NGOC-TRAN-NMSL-SAU-PT.jpg

Công nghệ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh sử dụng thiết bị công nghệ mô phỏng giúp khách hàng có thể hình dung ra dáng mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Và trên hết, nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện Hoài Anh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính thẩm mỹ và độ an toàn của phẫu thuật.

Trong tướng số, mũi hếch được xem là dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người sở hữu. Về phương diện thẩm mỹ, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Chiếc mũi hếch không thể hiện được nét cao sang giống như mũi cao. Mũi hếch cũng khiến bạn mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị phô hết ra bên ngoài. Do đó, phẫu thuật sửa mũi hếch là điều cần thiết.

Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh mũi hếch đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng chất filler và sửa mũi hếch bằng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa. Với phương pháp sửa mũi hếch này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không sợ biến chứng.

Hiện nay các loại filler thường được sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiess…các chất này đều đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu.

Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ bác sĩ có thể dùng filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên