Chọn amply karaoke cho loa siêu trầm chất lượng

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Lựa chọn amply cho loa là bước quan trọng giúp hệ thống của bạn hoạt động trơn tru. Vậy khi chọn amply cho loa siêu trầm bạn cần lưu ý đến những yếu tố nào? Hãy cùng thiết bị âm thanh 24h đi tìm hiểu nhé.

Các lưu ý chọn amply phù hợp với loa siêu trầm

Chọn số kênh

Đầu tiên bạn cần lưu ý luc phát điện cho loa siêu trầm không nên chọn amply 4 kênh mà nên chọn bộ 2 kênh để đỡ tốn kém mà vẫn đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Chọn amply có điện trở thích hợp

Những dòng loa siêu trầm thường mang điện trở từ 2 đến 8 phụ thuộc vào dây thoại và bí quyết bạn nối loa siêu trầm. nếu loa siêu trầm dây thoại đơn thì chỉ tính điện trở của loa âm trầm hoạt động, còn loa trầm dây thoại đôi điện trở sẽ khác nhau. Bạn sử dụng dây thoại đơn thì hãy sử dụng bộ khuếch đại mang điện trở để đảm bảo cho loa siêu trầm. Với những dòng loa siêu trầm dây thọa đôi hãy nối đồng thời để giảm điện trở xuống mức thấp nhất cho loa. Ngoài ra, đối với các trường hợp khác bạn chỉ cần chọn amply môn để có thể nối cuộn dây thoại đến từng kênh trên amply 2 kênh. Hiện nay, amply Jarguar được hầu hết người dùng sử dụng, khi sử dụng dòng amply này bạn nên xem xét điện trở bằng hoặc nhỏ hơn điện trở của loa siêu trầm.

Xác định điện năng tiêu thụ

Khi bạn đã xác định được số kênh của amply thì hãy xem xét đến lượng điện năng tiêu thụ. Thường với 2 mức chậm triển khai là RMS (Root Mean Square – giá trị hiệu dụng) và điện năng ko đổi. amply có mức điện trở khác nhau thì mức tiêu thụ điện năng cũng khác nhau. Dùng RMS là phương pháp tốt nhất để xác định công suất của amply với điện năng tối đa. Bạn cần đảm bảo amply đủ công suất để kích hoạt loa

Xác định độ thay đổi âm thanh

Khi xác định được điện trở và công xuất bạn nên kiểm tra độ thay đổi qua các chỉ số THD. Bạn nên sử dụng một vật dụng với THD càng sát 0.01% càng tốt bởi đây là tỉ lệ có độ biến dạng ít nhất.

Ngoài ra, phần đông những amply đều được tích hợp những bộ lọc để chỉnh âm thanh của loa trầm để âm thanh ra loa hay nhất. Bạn cũng cần Tìm hiểu nút nâng cao bass của amply để điều chỉnh âm thanh ra loa phải chăng nhất.

Trên đây là những lưu ý khi chọn amply cho loa siêu trầm mà bạn nên nẵm kỹ để có thể chọn cho mình thiết bị âm thanh phù hợp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn lựa, hãy đến Khang Phú Đạt Audio để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

>>>. Xem thêm về Khang Phú Đạt: https://www.couchsurfing.com/people/thietbiamthanh24h
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,023
Bài viết
167,105
Thành viên
192,519
Thành viên mới nhất
mikenguyen65

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,023
Bài viết
167,105
Thành viên
192,519
Thành viên mới nhất
mikenguyen65

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên