Chọn lựa phấn nền tốt với làn daChọn lựa phấn nền tốt v?

99daila9

New Member
Lựa chọn phấn nền phù hợp cho da mặt là 1 công đoạn hết sức quan trọng với việc makeup làm đẹp, nên ghi nhớ các hướng dẫn sau của linh naris để cùng dùng phấn nền phù hợp cho da nhé!
Việc đầu tiên khi makeup chính xác là dùng phấn nền kiểu gì phù hợp. 1 lớp phấn nền lệch tông sẽ biến gương mặt của chị em trở nên khó hiểu. Do đó, chọn phấn nền không phải là chọn cái bạn thích mà nên phải có các nguyên tắc cụ thể và sau đây là những cách cơ bản bạn nên biết khi dùng phấn nền.
Trước tiên là soi loại da và dùng loại phấn nền phù hợp với da nhờn, da khô hay da hỗn hợp. Khi là da nhờn nên tìm đến những loại phấn nền không chứa dầu và tương đương, còn với loại da khô hãy tìm phấn nền có thêm thành phần kem dưỡng ẩm.
Việc chọn phấn nền cho da hỗn hợp là rất khó. Nếu bạn sở hữu 1 làn da hỗn hợp thì hãy cố gắng nghĩ, da của bạn nghiêng về da khô hay da nhờn từ đó có thể tìm ra loại phấn nền phù hợp.
Hãy lựa chọn một vài màu sắc phù hợp cho da của bạn. Hãy thử phấn nền tại phần xương quai hàm, cũng vì màu sắc da tại vùng này trùng với gương mặt hơn so với tay và cổ tay. Bạn cũng nên thử phấn ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời để xác định chính xác tông màu đó có chắc chắn phù hợp với làn da của mình.
Có nhiều loại phấn nền. Chủng loại không chứa dầu cực kỳ phù hợp đối với làn da dầu. Chúng sẽ giúp gương mặt của bạn không bị bóng, nhày và giữ lớp makeup của bạn được lâu hơn. Loại phấn nền dạng bột cũng có thể sử dụng cho da dầu giảm được nhược điểm cho làn da. Nhưng, còn với làn da thường chị em hãy sử dụng phấn nền dạng kem hay dạng lỏng để làn da được mịn màng & sáng, đẹp.
Biết được những cách cơ bản trong việc sử dụng phấn nền nghĩa là bạn gái đã sở hữu trong tay cách để có thể sở hữu 1 gương mặt rạng ngời và xinh đẹp với mỹ phẩm naris .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
139,005
Bài viết
161,448
Thành viên
182,626
Thành viên mới nhất
bacsidungqb

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên