Chọn lựa tuyệt vời dành cho mùa hè để chống nóng nực

New Member
Bài viết
23
Điểm tương tác
0
Điểm
0
không khí oi bức, nóng bức khiến chúng ta không muốn ở trong phòng, khi những tia nắng như chiếu thẳng vào ngôi nơi ở. Và lúc này các bạn có thể yên tâm hơn với loại nguyên liệu màng xốp cách nhiệt, vật dùng rất chất lượng trong việc giảm nhiệt. Trên các cửa hàng hiện nay có rất lớn loại màng xốp cách nhiệt được cung cấp giúp những ngôi nơi ở giải quyết được những cơn nóng bức khó chịu trong sinh hoạt, học tập, làm việc.những loại màng xốp chống nhiêt :

Màng xốp chống nhiêt làm Đa phần từ xốp, có chức năng chống nhiệt cao, chống ồn tốt. Có lớn loại màng xốp chống nhiêt với ưu thế riêng của từng loại, phổ thông nhất hiện nay là 2 loại: Màng xốp cách nhiệt PE-OPP2 và PE trơn.

Màng xốp chống nhiêt PE-OPP 2 mặt bạc được tạo thành bởi lớp PE dán 2 lớp màng OPP đã qua xử lý. Khi sử dụng tấm giảm nhiệt PE-OPP sẽ giúp giảm tiêu hao điện năng và nhiệt độ từ 60-80. Khả năng chống nhiêt, chặn được 95-97% nhiệt giải phóng bên ngoài, ngăn chặn quy trình hấp thụ nhiệt vào ngày nóng và thoát nhiệt vào mùa đông, giảm từ 60-70% tiếng động. độ cứng, độ giảm cháy lan thấp hơn, vỏ ngoài sáng bóng hơn.

Màng xốp cách nhiệt PE trơn dùng giảm nhiệt, giảm nóng, giảm ồn cho những công trình lớn, siêu thị, nhà cao ốc. Ngoài ra còn có hiệu quả chống ẩm những công trình lót ván sàn (sàn gỗ cao cấp), những nhà nghỉ, toà cao ốc, vật dùng văn phòng, trường học, túi du lịch,...Cách giải pháp màng xốp giảm nhiệt :

Tuỳ theo mục đích sử dụng mà người dùng có thể phương pháp màng xốp hay những loại bông khoáng chống ồn chống nhiêt cho phù hợp, ít làm hại cho môi trường, giá cả hợp lý. Có thể đặt trực tiếp ngay dưới các loại mái như tấm lợp kim loại, mái ngói, fipro bê tông vào lúc những khu vực nhà khu công nghiệp, thương mại và dân dụng để giảm nóng bức.Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao, hỗ trợ các loại vách ngăn giảm âm cùng các vật liệu cao su non, bông khoáng, bông thủy tinh, gỗ tiêu âm, màng trứng, màng gai…dùng vào lúc những phòng thu âm, phòng phòng hát,…Sử dụng trong hệ thống đường ống bảo ôn, dùng xây lót trần, sàn và vách trong xe ôtô.

>>>>> Xem thêm : mang xop cach nhiet
 
New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Xốp cách nhiệt giá rẻ là sản phẩm cách nhiệt rất hiệu quả mà giá thành phải chăng, phù hợp cho nhiều công trình dân dụng tại Việt Nam hiện nay, ngoài ra thì tấm cách âm XPS hay bông thủy tinh cách nhiệt cũng là những sản phẩm được ưa chuộng, Nếu xét trên góc độ kinh tế mà nói thì dòng sản phẩm xốp PE là phù hợp nhất, tuy nhiên thì nếu xét về góc độ hiệu quả nó vẫn không bằng được tấm xốp Cát Tường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,500
Bài viết
165,343
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,500
Bài viết
165,343
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
123binfo1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên