Chùa Bansho-ji điểm đến tâm linh nổi tiếng ở Nagoya Nhật Bản

New Member
Bài viết
72
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đôi nét về chùa Bansho-ji
Chùa Banshoji là một tu viện của giáo phái Souto-shu nằm ở quận trung tâm thành Osu Naka, Nagoya. Ngôi đền này được ra đời vào năm 1540, bởi Nobuhide, cha của Oda Nobunaga; sau đó, nó trở nên đền thờ Bồ Đề (nơi thờ phụng các bài vị của các đời trong dòng họ) của gia tộc Oda.
Ch%25C3%25B9a%2BBansho-ji2.jpg

Các chính ngôi chùa Bansho-ji đã thiêu cháy trong Chiến tranh Thái Bình Dương, nhưng sau đó đã được xây dựng lại. Đây là một tòa nhà bê tông với một tầng hầm và năm tầng trên mặt đất. Để đền thờ có thể cùng tồn tại với các trung tâm địa phương, người dân phải giải phóng các phường. Bansho-ji là một ngôi chùa với một lịch sử lâu dài gắn liền với Oda Nobunaga, Ieyasu Tokugawa vì vậy nó rất thích hợp cho những du khách quan tâm đến lịch sử. Nếu bạn là người thích khám phá lịch sử văn hóa hãy nhanh chóng truy cập website thaiiairways.com để đặt ve may bay di Nagoya giá rẻ của hãng hàng không Thai Airways để nhận được tấm vé với giá ưu đãi nhất để có chuyến du lịch Nhật Bản tiết kiệm nhất có thể.
Ch%25C3%25B9a%2BBansho-ji3.jpg

Hình nhân Karakuri
Đền Bansho-ji nổi tiếng với những con búp bê Oda Nobunaga Karakuri được tạo ra khi việc tái thiết điện. Vào lúc bắt đầu của chương trình, Karakuri búp bê sẽ được trao cho các giai đoạn từ các bức tường của tầng 3 hội trường chính, du khách có thể nhìn thấy bằng cách nhìn lên từ dưới phường. Có hai buổi biểu diễn bao gồm những cảnh thắp hương cha Oda Nobunaga và cảnh nhảy Nobunaga. Mỗi ngày có 5 chương trình bắt đầu lúc 10 giờ sáng, mỗi lần cách nhau ra mất 2 giờ.
H%25C3%25ACnh%2Bnh%25C3%25A2n%2BKarakuri.jpg

Các tác giả tạo ra là Tamaya Shobe Karakuri búp bê, búp bê Karakuri sống nhân tạo của 9 địa phương này. Trong năm 2008, một trận động đất lớn xảy ra ở miền đông Nhật Bản làm cho vùng đất này chịu tổn thất nặng nề, và Karakuri búp bê đền Bansho-ji đã bị hư hỏng nặng và không thể di chuyển. Nhân dịp này, với dây tinh thần cho người dân trong vùng bị thiên tai và như lời chúc cho sự phục hồi của các vùng đất chịu thảm họa động đất, Karakuri búp bê đã được sửa chữa và hoạt động trở lại.
>>Tham khảo giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi của hãng hàng không Philippines Airlines vào tháng 04/2015
Ngôi đền thờ thiêng liêng
Ch%25C3%25B9a%2BBansho-ji.jpg

Trong khuôn viên chùa có thờ tượng đá "Bất động minh vương thế mạng" được cho là Oda Nobunaga đã cứu khỏi sự tấn công của những kẻ ám sát; ngoài ra, có được cho là nơi Hakusetsu Inari quản lý tiền bạc để giúp chùa Bansho-ji là ngôi đền được phục hồi suy thoái. Bansho-ji đền được cho là rất linh thiêng trong con khuyến mãi, trừ tai, hỗ trợ kinh doanh phát đạt, nhà an toàn ... tôn giáo nên có rất nhiều tín hữu đến thờ phượng ở đây. Hàng tháng vào ngày 28 du khách đến đây tham quan sẽ được dùng bánh nếp miễn phí, nhằm mang lại may mắn.
Phương tiện di chuyển
Để đến đây chúng ta sử dụng tàu điện ngầm tuyến Meijo Line hoặc tuyến Tsurumai Line đi đến ga Kamimaezu sau khi xuống ta đi bộ thêm 3 phút. Nhà ga có 8 cửa ra, đặc biệt nơi đây có mái che nên chúng ta thoải mái mà không cần bận tâm đến thời tiết bên ngoài. Ngoài ra, du khách có thể đi bộ qua những con phố nhộn nhịp nên rất thú vị. Nếu đi du lịch bằng xe hơi, bạn có thể đỗ xe tại một bãi đậu xe lớn gần ngôi đền.
__________________
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Auckland giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Con Minh giá rẻ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,472
Bài viết
165,321
Thành viên
190,670
Thành viên mới nhất
i789clubapp

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,472
Bài viết
165,321
Thành viên
190,670
Thành viên mới nhất
i789clubapp

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên