Chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt ở nam giới

New Member
Bài viết
55
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt có nhiều cách khác nhau, các biện pháp nội – ngoại khoa được kết hợp điều trị hiệu quả. Khi đã nắm rõ nguyên nhân gay bệnh có thể tham vấn ý kiến bác sĩ để lựa chọn những phương pháp chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tận gốc.

Tăng sinh tuyến tiền liệt (BPH) còn gọi là chứng phì đại tuyến tiền liệt, là một bệnh lành tính thường gặp trong số các nguyên nhân gây tiểu tiện khó ở nam giới trung niên và nam giới lớn tuổi. Việc điều trị bệnh phụ thuộc vào mức độ rối loạn tiểu tiện của người bệnh. Bệnh nhẹ và nặng sẽ có những biện pháp chữa trị khác nhau tại phòng khám nam khoa An Khang.
CÁCH CHỮA BỆNH TĂNG SINH TUYẾN TIỀN LIỆT
tieu-nhieu-trong-ngay-do-dau.jpg
Điều trị bằng thuốc
Một số loại thuốc có khả năng cải thiện khả năng đi tiểu hiện nay như thuốc làm giãn cơ vùng cổ bàng quang, thuốc làm nhỏ kích thước tiền liệt tuyến, thuốc ức chế co bóp cơ bàng quang… là phương pháp chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt giúp cải thiện các triệu chứng bệnh và tăng chất lượng cuộc sống.
Điều trị ngoại khoa
Kỹ thuật Laser KTP: Thủ thuật này mổ hở bóc bướu, điều trị bóc hơi bướu, cắt đốt nội soi. Đây là phương pháp được áp dụng rộng rãi vì những ưu thế vượt trội: Điều trị tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả cao, an toàn và không lo tái phát…
Điều trị xâm hại tối thiểu: Các phương pháp này bao gồm mở bàng quang, đốt tuyến tiền liệt tăng sinh hoặc viêm bằng sóng cao tần.
Vô cảm tại chỗ: Cách này hiệu quả không cao, sau 2 – 3 năm bệnh có thể tái phát.
THAY ĐỔI LỐI SỐNG CÓ KHOA HỌC HƠN

Xem thêm: Khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa An Khang tốt không

Tránh uống nhiều nước trước khi đi ngủ
Đi tiểu ngay khi thấy mắc tiểu
Thư giãn, tránh căng thẳng là cách chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt hiệu quả hơn cả.
Tập thể dục thường xuyên
Giảm hoặc bỏ rượu bia, cà phê và các chất kích thích
Tránh dùng các thuốc làm thông mũi và thuốc kháng histamine vì các thuốc này có thể gây kích thích cơ trơn ở cổ bàng quang gây rối loạn tiểu tiện nhiều hơn
Phòng khám đa khoa An Khang trang bị các thiết bị hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thỏa mãn được những yêu cầu đa dạng của các ca tiểu phẫu với tính phức tạp khác nhau. Bệnh nhân và đang mắc bệnh có thể đến khám và chữa bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt tại đây. Để việc chữa trị được hiệu quả, bệnh nhân có thể tìm hiểu trước về phòng khám, phương pháp điều trị và mọi thông tin liên quan thông qua số máy 04.33.555.999 hoặc chọn “Tư vấn trực tuyến” trên Website phongkhamankhang.vn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,663
Thành viên mới nhất
red88net

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên