Chữa cười hở lợi có đau không?

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc! Tôi có thắc mắc muốn được tư vấn, chuyện là tôi cười hở lợi tương đối nặng, vấn đề này làm tôi rất ngại ngùng và không tự tin, rất ngượng ngùng mỗi khi thể hiện nụ cười. Tôi muốn mình tự tin hơn nên quyết định tìm tới giải pháp chữa cười hở lợi của trung tâm mình để cải thiện. Tôi muốn hỏi chữa cười hở lợi có đau không và kết quả mang lại ra sao?
Rất mong nhận được sự tư vấn từ trung tâm trong thời gian sớm nhất?
(Phương Anh - Ninh Thuận)

Giải đáp:

Bạn Anh thân mến!
Nụ cười là vũ khí đắc lực của mỗi người để gây thiện cảm trong mắt người đối diện, thế nhưng vấn đề này lại trở thành gánh nặng của những bạn bị hở lợi và phải tìm mọi cách để che đi. Chúng tôi hiểu đồng thời cũng muốn chia sẻ cùng bạn nhược điểm này. Bạn đừng quá lo âu và buồn phiền nhé, hãy thoải mái lên vì phương pháp thẩm mỹ hiện đại với sự ra đời của công nghệ chữa cười hở lợi có thể giúp bạn sở hữu nụ cười tươi trẻ, tỏa nắng như ước mơ.

1379379424247-crop1379379453963p.jpg


Phương Anh đã lựa chọn tìm tới với công nghệ này chắc chắn là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, 1 nụ cười tươi trẻ sẽ ngay lập tức xuất hiện trên gương mặt bạn chỉ sau 1 tiểu phẫu rất dễ dàng.

Tại TMV Hàn Quốc JW, phương pháp chữa cười hở lợi được chuyển giao toàn bộ từ Viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc với độ an toàn cao nhất, cam kết tính thẩm mỹ mang đến.

Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn thăm khám chi tiết cho từng khách hàng đồng thời xác định nguyên do gây hở lợi. Dựa vào đối tượng mà bác sĩ sẽ linh hoạt gây tê/gây mê giúp khách hàng yên tâm hơn khi tiến hành phẫu thuật. Bình thường, có 2 trường hợp thường gặp sau:

chua-cuoi-ho-loi-co-dau-khong-31.jpg


- Nguyên nhân do lợi: chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê cùng với cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

- Do phần xương hàm: thực hiện phẫu thuật hàm hô, nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Với trường hợp số hai, tức thẩm mỹ do xương hàm bằng phương pháp phẫu thuật hàm hô thì khách hàng sẽ ở lại thẩm mỹ viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi.

Chữa cười hở lợi có đau không?

chua-cuoi-ho-loi-co-dau-khong-2.png


>>>Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật căng da mặt với công nghệ mới 2016

Trong quá trình tiến hành, chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng hình thức gây tê hay gây mê phù hợp nên các cơn đau sẽ không xuất hiện bạn nhé. Trước khi bạn trở về nhà, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dặn dò các lưu ý, cách chăm sóc sau thẩm mỹ và kê đơn thuốc giảm đau để tình trạng sưng, nề sẽ giảm nhanh, giúp khách hàng mau chóng trở lại công việc hàng ngày.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên