Chữa sụp mí đơn giản tại Kimhospital

New Member
Bài viết
33
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chữa sụp mí đơn giản tại Kimhospital

Chúng tôi, thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn có ý thức cập nhật và ứng dụng những công nghệ làm đẹp mới nhất và tiên tiến nhất trên toàn thế giới, trong đó có công nghệ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội cả về kết quả và tính an toàn. Với công nghệ này chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện dịch vụ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh sẽ được thực hiện theo đúng tuần tự các bước đã được chuẩn hóa theo quy định bộ Y Tế tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhằm đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

IMG_5669.jpg


ƯU ĐIỂM CHỈNH HÌNH SỤP MÍ BẨM SINH TẠI PHÚ XUÂN

Phương pháp chỉnh hình chữa sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Kimhospital được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đã đem lại sự tự tin cho khách hàng.

Nâng cơ mi, tạo nếp gấp mí cân xứng cho đôi mắt to đẹp tự nhiên

Phương pháp chữa sụp mí hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng tạo cơ nâng mi và hình thành nếp mí mới cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Mở rộng tầm nhìn và khắc phục tình trạng lão hóa vùng mi mắt

BSkim-hospital-trao-doi-chuyen-mon-voi-bs-han-quoc-2.jpg


Chữa sụp mí bẩm sinh là phương pháp phẫu thuật giúp giải quyết đồng thời vấn đề sụp mí bẩm sinh và do lão hóa. Chữa sụp mí sẽ loại bỏ phần da và mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung hơn và mở rộng tầm nhìn bị che khuất do sụp mí gây ra.

Kỹ thuật hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đốiChữa sụp mí bẩm sinh được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,373
Bài viết
165,190
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên