chữa trị bệnh lậu mãn tính ra sao

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Benh lau la benh gi
Bệnh lậu bởi một chủng song cầu virus tên là Neisseria gonorrhoeae làm ra , sau khi xâm nhập vào cơ thể từ 2-9 ngày chúng bắt đầu tạo nên vài dấu hiệu đầu tiên của bệnh lậu. Ban đầu chỉ là vài dấu hiệu như niệu đạo sưng đỏ, đi tiểu buốt đái rắt, xuất hiện dịch mủ chảy ra ở đầu niệu đạo vào sáng sớm, người bị bệnh lậu hầu như có biểu hiện cơ thể mệt mỏi sốt nhẹ khi học tập cũng như làm việc, khi sinh hoạt tình dục sẽ thấy đau và có khả năng chảy máu đối với cả phái mạnh và phái nữ .

benh-lau-man-tinh-va-cach-chua-tri.jpg


Khi mắc bệnh lậu mà không được chữa trị sớm chúng sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính và có ́một vài hiện tượng như:

- Tiểu có cảm giác đau buốt nhẹ hơn so với thời kỳ đầu (thời điểm cấp tính) tuy nhiên ở thời điểm này người mang bệnh sẽ có triệu chứng đái ra máu, dịch nước tiểu trong và có nguy cơ thấy được các lậu cầu trôi nổi ở trong nước đái .

- Dòng đái đa phần ngắn và mỏng hơn so với bình thường

- Người có bệnh có thể mắc thêm một số bệnh điển hình như viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn, apxe, viêm quy đầu dương vật

- Bệnh nhân mắc bệnh lậu mãn tính hầu như có biểu hiện đau nhức vùng xương chậu, đau nhức vùng sống lưng cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu

Bệnh lậu mãn tính có chữa được không

Bệnh lậu tại thời điểm mãn tính nặng hơn nhiều so với thời gian cấp tính. tại thời kỳ cấp tính bệnh lậu có thể dễ dàng trị bệnh bằng thuốc kháng đặc trị và vài loại kháng sinh, tại thời kỳ mãn tính bệnh lậu có thể trị bệnh được tuy nhiên việc điều trị bệnh lậu ở thời gian này sẽ gặp rất nhiều trắc trở, giai đoạn chữa bệnh của bệnh mức độ khó sẽ tăng lên rất nhiều.

Điều điều trị lậu ở thời gian mãn tính đòi hỏi người bị bệnh phải hết sức cố gắng, một số chuyên gia chuyên khoa phải giỏi tay nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa bệnh bệnh lậu. Ở trung tâm y tế đa khoa Thái Hà những bác sĩ chuyên khoa đã tiếp nhận rất nhiều ca bị bệnh lậu mãn tính và chữa bệnh thành công giúp cho người mang bệnh thoát khỏi tình trạng nguy hiểm .

Xem thêm: dieu tri benh lau , bệnh xã hội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
ooashasha

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên