Chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside Bên bờ sông Hồng

New Member
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ngày 15/12 đến đây, dự án Chung cư Udic Riverside (hay còn gọi là Tổ hợp dịch vụ thương mại và nhà ở cao tầng 122 Vĩnh Tuy) do Tổng doanh nghiệp phát triển Hạ Tầng Đô Thị Udic làm chủ đầu tư sẽ chính thức được mở bán.

Tổ hợp nhà ở cao tầng – dịch vụ Udic Riverside sở hữu lợi thế vị trí đẹp, view hướng sông Hồng hứa hẹn sẽ trở thành một nơi an cư hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Ngay hôm nay, quý khách hàng có thể liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chính xác nhất về dự án Chung cư 122 Vĩnh Tuy Udic Reverside.

anh-phoi-canh-ban-dem.png


Thực hiện kế hoạch đẩy mạnh đầu tư để đón sóng thị trường, kết hợp với thực hiện nhóm giải pháp đồng bộ và thực hiện tăng chất lượng đầu tư trong lĩnh vực xây dựng nhà ở thương mại, Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đang rà soát và thực hiện triển khai các dự án, trong ấy có chung cư Udic Riverside.

Tổng quan dự án Udic Riverside 122 Vĩnh Tuy

- Tên dự án: Udic Riverside

- Chủ đầu tư dự án: Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng và đô thị UDIC

- Vị trí: nằm tại ngõ 122 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng.

- Đơn vị Tư vấn kiểu dáng dự án: công ty Cổ phần tư vấn thiết kế tập đoàn Hà Nội

- Đơn vị Tư vấn giám sát dự án: công ty TNHH APAVE Châu Á Thái Bình Dương

- Quy mô dự án – Tổng không gian khu đất: 5,524m2

- Số tầng: 22 tầng.

- Mật độ xây dựng của dự án: 41,8%

- Tổng số căn hộ của dự án: 324 căn.

- Vốn đầu tư: 703 tỷ đồng

- khoảng trống xây dựng của dự án: 2.314m2

- Công năng của dự án: Công trình sở hữu chức năng hỗn hợp dịch vụ thương mại & nhà ở.

- dung tích căn hộ: 62m2 – 140m2

Chung cư 122 Vĩnh Tuy - Udic Riverside nằm ngay cạnh chân cầu Vĩnh Tuy, ngay tại ngã ba đường Vĩnh Tuy và ngõ 122 Vĩnh Tuy, với vị trí được xem là vị trí vàng còn sót lại của khu vực, Udic Riverside nằm cạnh những điểm nút giao thông quan trọng tại cửa ngõ phía đông Hà Nội, khiến cho việc vận động đến những vị trí trọng điểm trong địa bàn nội thành Hà Nội và những tỉnh phía đông và phía bắc trở thành cực kỳ tiện dụng, sẽ đem lại tiện dụng rất lớn cho những cư dân tại tòa nhà.

+ Nằm tại vị trí 122 Vĩnh Tuy, nằm gần cầu Vĩnh Tuy sở hữu điểm giao thông thuận lợi khi vào trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận, cách tầm 3km là bến xe Lương Yên, Nước Ngầm giúp gia đình lợi ích lúc đi công tác, về quê, du lịch; gần những trường đại học: Xây Dựng, Kinh tế quốc dân, kinh doanh công nghệ ....

+ các căn hộ mang hướng đẹp view ra sông Hồng, Time City, ngoại trừ đó còn được thừa hưởng những tiện ích của Time City như khu vui chơi, giải trí, spa, gym...tạo nên chuỗi khu đô thị kiểu mẫu của khu vực phía Đông Hà Nội.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên