• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chương trình mới hỗ trợ Meta bảo vệ người dùng

#1
Meta bảo vệ người dùng của mình bằng cách củng cố chương trình chính sách quyền riêng tư của mình. Nhằm để bảo vệ dữ liệu của người thông qua tăng cường giám sát và giám sát độc lập. Tham khảo: Chương trình mới hỗ trợ Meta bảo vệ người dùng

Những cập nhật mới từ Meta
Công ty mẹ của Facebook và Instagram, WhatsApp cũng đã loại trừ việc bán dữ liệu của người dùng cho bất kỳ ai. Đây như một lời khẳng định của Meta về việc bảo vệ người dùng.
Arianne Jimenez, Giám đốc Chính sách Quyền riêng tư tại Meta ở Châu Á Thái Bình Dương. Trong một cuộc họp báo trực tuyến, đã nhấn mạnh rằng việc bảo vệ thông tin của mọi người là trọng tâm trong tầm nhìn của Meta. Nhằm về việc trở thành một nền tảng truyền thông tập trung vào quyền riêng tư.
Nói chi tiết về chính sách quyền riêng tư được nâng cấp gần đây. Bà cho biết Meta cam kết cung cấp cho mọi người nhiều quyền kiểm soát hơn. Đăc biệt là trao quyền đối với các lựa chọn quyền riêng tư của họ.
...
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,475
Bài viết
153,473
Thành viên
178,021
Thành viên mới nhất
pknviettht

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress