Chuonggoi.net tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Member
Bài viết
51
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí luôn chủ động cải tiến các trang thiết bị ,công nghệ và máy móc để bệnh viện luôn có thể phục vụ tốt nhất cho các bệnh nhân, một vật dụng nhỏ bé nhưng rất quan trọng và không thể thiếu được tại các bệnh viện đó là thiết bị chuông gọi y tá không dây, nhờ có thiết bị này sẽ giảm tải thời gian chờ và có thể cấp cứu cũng như hỗ trợ bệnh nhân được nhanh nhất.
Giới thiệu về  Bệnh viện đa khoa Tâm Trí và nút chuông gọi y tá được lắp đặt tại đây
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà  Nẵng là bệnh viện trực thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm trí – đơn vị tiên phong trong việc khám và điều trị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện chuyên phục vụ khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân nước ngoài tại Đà Nẵng với mục đích tăng trưởng du lịch trong nước. Chính vì lý do đó, để đáp ứng được yêu cầu của bệnh nhân, bệnh viện đa khoa Tâm Trí rất chú trọng trang bị những thiết bị y tế tối tân như CT, máy X-quang kỹ thuật số, máy siêu âm 4D, các thiết bị nội soi hiện đại, máy CT 128…
xem thêm : Hệ thống chuông gọi y tá được lắp đặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/lap-dat-chuong-goi-y-ta-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang.jpg[/img]
Nhận thấy sự cần thiết của hệ thống chuông gọi y tá trong việc điều trị, thăm khám cho bệnh nhân và hỗ trợ lớn cho công tác quản lý nên không mất quá nhiều thời gian để quản lý Bệnh viện Đa khoa Tâm trí  lựa chọn đưa nút chuông gọi y tá WS -100 vào hỗ trợ công tác điều trị cho bệnh nhân. Chỉ vỏn vẹn trong thời gian 3 ngày với 3 cuộc điện thoại tư vấn, đặt hàng chuonggoi.net đã có mặt tại Đà Nẵng và hoàn thiện xong việc thi công, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho 13 khoa tại bệnh viện.
Xem thêm : Giới thiệu về hệ thống chuông gọi y tá tại bệnh viện Tuyên Quang
QUY TRÌNH VÀ VIỆC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHUÔNG GỌI Y TÁ CHO BỆNH VIÊN ĐA KHOA TÂM TRÍ
Tại tất cả các giường bệnh, chúng tôi tiến hành lắp đặt nút chuông gọi y tá WS -100 với nút bấm dài tạo thuận tiện cho bệnh nhân khó cử động, không có người nhà hỗ trợ không phải với xa tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị.
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/lap-dat-chuong-goi-y-ta-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang2.jpg[/img]
Nút chuông gọi y tá WS-100
Nút chuông gọi y tá WS-100 dùng cho phòng mổ được lắp đặt trong phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật phục vụ cho các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật cần gọi y tá trợ giúp, để không làm mất thời gian có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân.
[img=0x0]https://chuonggoi.net/wp-content/uploads/2019/04/lap-dat-chuong-goi-y-ta-cho-benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang1.jpg[/img]
Tại phòng trực của mỗi khoa đều lắp đặt một màn hình hiển thị để nhân viên y tá thuận tiện trong việc theo dõi và kịp thời đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đồng thời, màn hình hiển thị có khả năng lưu lại thời gian cuộc gọi, thời gian hỗ trợ từ đó quản lý bệnh viện sẽ đưa ra những biện pháp cải tiến quy trình phục vụ sao cho hiệu quả hơn.
chuonggoi.net đã triển khai và lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên y tá cho nhiều bệnh viện, phòng khám, viện dưỡng lão, … tại Việt Nam. Bạn quan tâm hãy tham khảo thêm về các dự án khác tại website của chúng tôi nhé.
Công Ty Minh Thành luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm và báo giá các thiết bị chuông gọi phục vụ không dây , chuông gọi cho bệnh viện, chuông gọi cho nhà hàng, quán cafe… với giá tốt nhất trên thị trường với một chế độ bảo hành lâu dài. Nếu bạn có những thắc mắc và câu hỏi cần được giải đáp thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé.
Nguồn :https://chuonggoi.net/tu-van-va-lap-dat-thiet-bi-chuong-goi-y-ta-tai-benh-vien-da-khoa-tam-tri/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,527
Thành viên mới nhất
Togocoin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,527
Thành viên mới nhất
Togocoin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên