Chuyên bán buôn sữa Snowbaby nội địa nhật bản trên toàn quốc

New Member
Bài viết
90
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sữa Snowbaby là dòng sữa nổi tiếng tới từ nhật bản. Sữa Snowbaby chiếm một thị phần rất lớn trong nội địa nhật bản. Dòng sữa Snowbaby mới chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người dân việt nam.

Sản phẩm sữa bột Snowbaby được sản xuất 100% tại Nhật dành cho thị trường nội địa Nhật Bản

Sản phẩm sữa bột Snowbaby được sản xuất từ năm 1950, là hãng sữa bột lâu năm với nhiều kinh nghiệm và am hiểu về sự phát triển của trẻ, nên hiện tại sữa Snowbaby luôn là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện ở trẻ.

– Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh “Snow baby ” và nếu sữa mẹ không đủ Snowbaby là sản phẩm thay thế sữa mẹ tốt nhất. Snowbaby có thành phần protein, các thành phần lipid, và có thể điều chỉnh các vitamin và khoáng chất, lactoferrin quý • DHA(docosahexaenoic acid) trong việc duy trì một trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khỏe mạnh đang có trong sữa mẹ, ngoài các oligosaccharides nucleotide • carotene β-, và new các lactadherin đã được pha trộn vào, nó là thành phần thân thiện và chức năng của sữa mẹ.

– Thành phần: Lactose, dầu thực vật (dầu hạt cọ, dầu đậu tương, dầu cọ, dầu canola), kem sữa, whey protein cô đặc, sữa bột bơ, bột whey, bột sữa nguyên chất, dầu cá tinh chế, calcium carbonate, kali clorua, L- arginine, vitamin C, sodium citrate sắt, magnesium sulfate, kali citrate ba, lactoferrin tập trung, inositol, taurine, vitamin E, kẽm sulfat, natri cytidylate, nicotinamide, tricalcium phosphate, calcium pantothenate, sulfate đồng, adenylate, natri axit uridylic, vitamin B6, vitamin A, axit inosine natri, vitamin B1, sodium guanylate, acid folic, β- carotene, vitamin D3…

Hiện nay công ty cổ phần Alberomilk đang là đại lý chuyên nhập và bán buôn sữa bột Snowbaby. Các đại lý, của hàng quan tâm xin liên hệ trực tiếp tới số hotline 0438625769 / 0912 910 119 để được nhận viên tư vấn tốt nhất cho bạn về loại dòng sữa Snowbaby cũng như được báo giá.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,535
Bài viết
165,390
Thành viên
190,730
Thành viên mới nhất
iWin Club 88 Asia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,535
Bài viết
165,390
Thành viên
190,730
Thành viên mới nhất
iWin Club 88 Asia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên