Chuyến bay sang Nhật bắt đầu cuộc sống mới

New Member
Bài viết
58
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Năm anh 15 tuổi, gia đình không may gặp biến cố lớn, bị ngân hàng tịch thu tài sản, bố mẹ phải chạy trốn vào Nam sinh sống, để lại anh với ông bà nội. Gia đình anh từ chỗ trung lưu thành khốn khó chỉ sau một đêm. Anh phải bỏ ngang việc học để đi làm phụ ông nội. Ba năn sau, được người chú giới thiệu, anh đã dồn toàn bộ số tài sản ít ỏi để có suất xuất khẩu lao động nhật bản.


Với tư chất thông minh vốn có, chỉ sau vài tháng học anh đã nắm bắt được tiếng Nhật, bằng người ta học cả năm. Đủ để sang bên đó tìm cơ hội.


du-hoc-nhat-ban-25.jpg


Nhật bản nơi bắt đầu của những mối tình đẹp


Một chiều cuối thu, hình như là thứ tư hay sao ấy, anh bắt chuyến bay sang Tokyo khởi đầu cuộc sống mới với công việc lắp ráp đồ điện tử. Nhưng chỉ đó thôi là không đủ, nhờ có tài ăn nói., anh còn được nhận vào làm tại cửa hàng tạp hóa gần nhà


Ở đây anh đã gặp cô gái ấy.


Dường như cuộc đời cô chỉ toàn là may mắn. Cô được người chú dạy tiếng Nhật từ nhỏ nên có sẵn đam mê trong người. Cô chăm chỉ và có tài, chiến thắng rất nhiều cuộc thi tiếng Nhật thành phố và được tài trợ du học toàn phần để đi du học nhật bản bốn năm.


tieng-nhat-co-kho-hay-khong-voi-hoc-sinh-du-hoc-nhat-ban.jpg


Du học Nhật bản để tích lũy nhiều kinh nghiệm


Gia đình cô cũng thuộc dạng khá giả nên cuộc sống bên này với cô hoàn toàn thoải mái. Ngày lên máy bay sang đây cô đã trông thấy anh.


Cái dáng cao gầy, gương mặt đàn ông phong sương, đôi mắt chất chưa ưu lo vô hạn đã cuốn hút cô ngay cái nhìn đầu tiên. Sang bên này không ngờ cô đã gặp lại anh trong cửa hàng tạp hóa nọ, "hữu duyên" cô tự nhủ. Từ đó cô hay đến mua hàng và chủ động bắt chuyện với anh. Ban đầu chỉ là những câu xã giao , sau dần vì cùng nói tiếng Việt nên họ trờ nên thân thiết.


Cứ thế thời gian thấm thoắt, cô thì du học nhật bản vừa học vừa làm còn anh thì xuất khẩu lao động nhưng họ bắt đầu yêu nhau từ bao giờ cũng không rõ. Cô sắp hoàn thành chương trình học với tấm bằng đỏ trên tay. Còn anh cũng đã tích lũy được số vốn lớn để quay về Việt Nam lập nghiệp. Họ về nước và tổ chức đám cưới sau một mối tình đẹp như thế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,448
Bài viết
169,825
Thành viên
195,668
Thành viên mới nhất
xoso333me

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,448
Bài viết
169,825
Thành viên
195,668
Thành viên mới nhất
xoso333me

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên