• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Chuyên chụp HÌNH NỘI THẤT CÁC CÔNG TRÌNH, NHÀ HÀNGVÌ SAO XANH Studio

#1
Để chụp được một bức hình nghệ thuật đã khó nay để chụp một bức hình trong không gian hẹp như chụp hình nội thất càng khó hơn. Không như chụp hình về chân dung haycác sp đơn thuần chụp hình nội thất cần thể hiện được kĩ thuật và phong cách của nội thất trong ngôi nhà.

Vì nội thất bản thân nó đã có nhiều phong cách khác nhau như: phong cách cổ điển, phong cách châu Âu, phong cách nội thất miền nhiệt đới, phong cách nội thất Trung Hoa…. Và bản thân mỗi phong cách mang một đặc điểm không giống nhau nên vấn đề đặt ra bức hình chụp phải toát lên đặc trưng của chính phong cách đó.

Chụp hình nội thất phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố đó là đối tượng cần chụp, địa điểm, mục đích và phong cách mà đối tác muốn thể hiện thông qua từng bức hình.

Có hai cách chụp hình nội thất phổ biến nhất bây giờ đó là:

Thứ nhất, chụp hình nội thất ngôi nhà “trống” để đối tác có thể tự mình hình dung ra không gian sống ở đó. Hầu hết các tạp chí kiến trúc và công ty địa ốc, công ty trang trí nội thất, khách sạn, nhà hàng và thẩm mỹ viện chọn phong cách này.

Thứ hai, chụphình nội thất hướng về lối sống, trong đó con người hoặc các yếu tố khác giúp nêu bật không gian sống.

Với kinh nghiệm nhiều năm chụp hình nội thất, hiểu rõ được ưu nhược điểm của từng loại phong cách nội thất và không gian chụp. Vì Sao Xanh Studio luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và những bức hình nội thất đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh để xem tham khảo:


Mỗi bức hình không chỉ là phong cách nội thất đơn thuần mà ở đó thể hiện được đẳng cấp, công việc và ý tưởng mà khách hàng muốn thể hiện.

Hãy đến với Studio Vì sao xanh để có những trải nghiệm về chụp hình chuyên nghiệp và có những bức hình nội thất không chỉ đẹp, phong cách mà còn đầy tính nghệ thuật.

Ngoài việc triển khai chụp hình để phù hợp với từng đối tác, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, góp ý để tạo ra các phương án hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

VÌ SAO XANH STUDIO

Trụ sở chính: 152/43A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
CN 1: 350A5 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM
CN 2: 105 đường D3, KDC Nam Long, P. Phước Long B, Q.9, Tp.HCM
Hotline: 0903.336.001
ĐT: (84.8) 221 483 58 - 221 483 59 - 221 483 60 - 625 85 083
Fax: (84.8) 625 85 083
Email: butchigo.co@gmail.com

Website: www.visaoxanh.com - http://hinhnoithat.com
Blog: www.visaoxanhphoto.blogspot.com
Facebook: www.facebook.com/visaoxanhstudio


Chat online Yahoo: visaoxanhphoto
Chat online Skype: tpham.secude


Trân trọng kính chào!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,573
Bài viết
151,502
Thành viên
177,447
Thành viên mới nhất
Nucentixketos

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress