Có ai dùng thuốc mọc mi chưa

New Member
Bài viết
81
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hôm nay đi lang thang trên các diễn đàn, tôi thấy bài viết “Có ai dùng thuốc mọc mi chưa” trên webtretho khá hay nên tôi quyết định share cho bạn đọc trên Hoctrangdiem.org.

Bài viết “có ai dùng thuốc mọc mi chưa” của một mẹ trên Webtretho có nickname là Maikhanh0206 sau khi đi nối mi thấy ngứa và có hỏi các mẹ trên đó xem có ai dùng thuốc mọc mi chưa và loại nào.
Đoạn trao đổi trong bài “Có ai dùng thuốc mọc mi chưa” chi tiết như sau:

co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-1.jpg

Maikhanh0203: “Mình mở topic này để xin ý kiến các mẹ đã từng dùng thuốc làm dày và dài mi. Số là mình thấy mấy chị em cùng cơ quan đi nối mi trông đẹp, thế là cũng đua đòi đi nối mi. Đẹp thì có đẹp thật nhưng mí mắt ngứa quá, ko chịu nổi nên dụi mắt dữ quá, cuối cùng thì mi nối rụng và mi thật cung rụng nốt. Giờ nhìn mắt lông mi mỏng tèo, buồn hết cả người.
Có mẹ nào đã từng dùng thuốc dày mi thì mách cho mình với nhé, có hiệu quả không và loại nào, giá cả thế nào và mua ở đâu.
Chân thành cám ơn các mẹ nhiều!”
co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-2.jpg


Hababy22000: “dùng thuốc làm dày mi,đắt tiền chị ah. gần 2 triệu cơ. E chưa dùng,nhưng hóng được là : dùng thì mi dày,đẹp lăm,nhưng phải dùng liên tục cơ.Dừng lại…thì nó lại trở vế như ban đầu.E cũng ham hố,nhưng nghe vụ phảỉ dùng liên tục thi…suy nghĩ lại lun”
co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-3.jpg

Maikhanh0206: “Mình cũng thấy bảo là đắt tiền, nhưng tháy quảng cáo là trong vòng 21 ngày thì mi sẽ dài và dày lên ròi thôi ko càn dùng nữa. Chả lẽ ko dùng tiếp thì mi mình lại bị rụng hả, khó quá nhỉ. Cái vụ lông mi này nghe chừng mệt mỏi ghê, các mẹ đừng có đi nối mi nhé, không lại bị như mình thì buồn lắm”
co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-4.jpg

JiangNiea: “sao lại đắt thế? trước đây e cũng dùng thuốc làm dài mi. Nhưng e mua ở TQ, của hãng Beely, rẻ lắm, chỉ có hơn 100k, e dùng sáng tối 2 lần, dùng đc 2 tháng, thấy mi cũng dài ra được 1 chút, đặc biệt mi dưới dài ra hơn so với trước khi dùng. Sau đó lười quá, e cũng chẳng dùng nữa. Nhưng trong quá trình dùng, ko thấy có dấu hiệu ngứa hay đỏ mắt gì cả, mắt vẫn bình thường.”


co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-5.jpg

Hababy22000: “đắt vì của nước ngoài.thấy bảo của Mỹ .Úc gì ấy.của Tq rẻ là đúng rùi
Thấy cái của Etude Hàn quốc ý…hơn 400k,không biết có ra gì !!!! ”
Jet.jet: “Chị lấy dàu olive hoặc dầu dừa trước khi đi ngủ bôi lên lông mi ấy chị ạ. Dùng bông tăm hoặc chải mascara cũ chuốt lên lông mi như chải mascara ấy. Em làm thấy hiệu quả lắm.”
co-ai-dung-thuoc-moc-mi-chua-6.jpg

Bel_Bim: “Skinfood của Hàn quốc có Eggplant Lash Treatment Serum xài được lắm. Dưỡng dày và dài mi đó. Khảong dưới 400k”
Nalie_nguyen: “ham hố quá. em cũng đang định đi nối mi. Đợt trc,em nối mi thấy cũng ok nhưng tính em hay tắm rửa mà lại thích rửa mặt thật sạch.nối mi thấy rửa ráy khó khăn nên để nó tự rụng. Mi thật k rụng theo nhiều.
Giờ thấy con gái ai cũng nối mi … mà đang cân nhắc quá.
Em cũng nghĩ đến mua thuốc này. Nhưng em nghe nói phải lâu mới đc chứ k phải mấy chục ngày đâu ạ. Phải hàng tháng mi mới dài và dày đc. ”

Xem tiếp tại: có ai dùng thuốc mọc mi chưa
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên