Cơ hội tìm đối tác làm ăn dành cho Agency & Supplier

toiyeuhcmc

New Member
● Nhiều Agency luôn than phiền vì Supplier của mình chưa phục vụ nhiệt tình hoặc để cho mình giá tốt, nhiều Supplier cũng cho rằng các Agency chưa hiểu rõ quy trình làm việc của Supplier nên chưa thực sự thông cảm và hợp tác.

● Các Agency có thể chưa có cơ hội tìm hiểu hết các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ mới hoặc chưa có điều kiện gặp gỡ, trao đổi tận mặt với nhiều Supplier để tìm kiếm đối tác phù hợp. Cũng như các Supplier chưa nắm được nhu cầu của khách hàng, chưa biết cách tiếp cận khách hàng sao cho hiệu quả nên sẽ cần những lời khuyên của Agency với vai trò người sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Buổi Business Networking chủ đề Right Connection tháng 11 do CLB tổ chức sự kiện F-Event (CLB TỔ CHỨC SỰ KIỆN F-EVENT) và Hội những người làm ở Marketing Agency tổ chức chỉ dành riêng cho tất cả các Agency và Supplier đang hoạt động trong lãnh vực truyền thông, marketing, quảng cáo... có mục tiêu tạo cơ hội cho các Agency và Supplier tìm kiếm những đối tác tốt để cùng làm việc với khách hàng, cùng triển khai dự án. Tất cả các hoạt động trong chương trình của chúng tôi đều phục vụ triệt để cho mục tiêu networking đó.

Hãy tận dụng cơ hội tìm kiếm đối tác, mở rộng network để mở rộng hoạt động của công ty mình hãy và đặt quan hệ hợp tác tạo dựng các mối quan hệ trong giới, kiếm khách hàng, bạn hàng, nhà cung cấp… thuận lợi hơn và cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề ngay trong buổi networking này.

Thông tin cơ bản:
Thời gian: 13h30 -17h thứ sáu ngày 16/11/2012
Địa điểm: Sảnh Nile – Trung tâm hội nghị Riverside Palace – 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TPHCM

Những gì bạn sẽ có được sau business networking này:
● Cơ hội lựa chọn, tìm kiếm trong rất nhiều ứng cử viên tiềm năng những Agency và Supplier dày dạn kinh nghiệm thuộc nhiều lãnh vực như Event, PR, Media, Digital Marketing... để phục vụ cho dự án của bạn.
● Cơ hội làm quen, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa Agency và Supplier để cùng phát triển trong nghề. Ngoài ra được nhận được chia sẻ kinh nghiệm quý giá và thiết thực về cách thức cộng tác, giao kết hợp đồng, kinh nghiệm làm việc... từ khách mời danh dự là đại diện từ của những Agency và Supplier giàu kinh nghiệm trong phần talkshow.
● Được nhận Database Booklet thông tin của các Agency và Supplier (thông tin giới thiệu công ty, nhu cầu tìm kiếm đối tác hợp tác, thông tin liên lạc…) đăng ký tham dự để tiện cho việc liên lạc với nhau sau chương trình.
● Có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 trong 3 giải thưởng: Dịch vụ Email Marketing sử dụng trong 3 tháng của nhà tài trợ LinkLeads với 30,000, 15,000 và 7,000 email hoàn toàn miễn phí (tương đương với 3 giải nhất, nhì, ba). Ngoài ra tất cả những người tham gia chương trình đều nhận được voucher 2,000 email marketing hoàn toàn miễn phí do LinkLeads cung cấp.
● Được chiêm ngưỡng khán phòng trang trí lộng lẫy với hoa tươi do dịch vụ hoa tươi Lá Trường Xuân cung cấp.


Khách mời talkshow:
● Mr. Nguyễn Quang Khải - Client Service Director - Công ty VietmaiAds
● Ms. Nguyễn Võ Đăng Thúy - Giám đốc sản xuất - Công ty Lasta Multimedia
● Mr. Hoàng Minh Anh Tài - Deputy Director - Công ty Alta Media

Lịch trình Event:
● 13h30 - 14h00: Đón khách, nhận decal nhận diện cơ hội làm ăn từ BTC để dễ tìm kiếm đối tác trong Event. Triển lãm namecard. Trò chơi làm nóng (Thi Xem namecard nhận người quen).
● 14h00 - 15h00: Làm quen tập thể, tự giới thiệu về công ty mình
● 15h00 - 15h20: Networking break.
● 15h20 - 16h00: Talkshow trao đổi kinh nghiệm cộng tác với Agency giữa khách mời và người tham dự
● 16h00 - 16h15: Bốc thăm trúng thưởng
● 16h15 - 17h00: Giao lưu tự do
● 17h15: Tiễn khách, phát Database Booklet cho người tham dự

Làm sao để tham gia:

4. Cách thức tham dự:Liên hệ qua điện thoại: 08 667 44 101 - 0903 313 987 - 0909 653 987 (Mr.Hiển) để đảm bảo chúng tôi giữ chỗ cho các bạn. Hoặc xem thêm thông tin tại đây.

 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,615
Bài viết
161,046
Thành viên
182,613
Thành viên mới nhất
Hitclub_SK

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên