Có nên cắt mí mắt không vì ảnh hưởng ra sao

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nguồn: Thẩm mỹ mắt to bí quyết sau 15p tại nhà: Kênh nangmuicautruc.vn
Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Em năm nay mới có 25 tuổi. Do công việc của em thường xuyên phải thức khuya và làm việc trên máy tính nhiều nên mí mắt giờ đã xuất hiện da mỡ dư, làm mắt em trông có cảm giác bị híp, nhỏ lại nhìn rất già nua. Vậy trường hợp của em thì có nên cắt mí mắt không? Cách thực hiện như thế nào, có để lại sẹo không ạ?
(Mỹ Linh, Nam Định)
Trả lời:
Bạn Mỹ Linh thân mến!=== >> Treo chân mày và những mẹo tuyệt vời

co-nen-cat-mi-mat-khong-8.jpg


Đôi mắt đẹp long lanh của sao Hàn - Có nên cắt mí mắt không
Đôi mắt từ xưa đến nay vẫn luôn được coi là “cửa sổ tâm hồn" của mỗi người. Vì vậy nó cũng là vị trí phản ánh rõ nhất tình hình sức khỏe, việc bạn thức khuya và dùng máy tính quá nhiều dẫn đến tình trạng xuất hiện bọng mắt, da chùng cũng là điều dễ hiểu.

Bạn đang có dấu hiệu lão hóa mắt, mỡ thừa và da chùng xuất hiện nhiều khiến cặp mắt trở nên thiếu sức sống. Cắt mí mắt lúc này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ da thừa, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối đồng thời nó còn khiến gương mặt bạn trông tươi sáng, trẻ trung hơn.

bam-mi-co-dau-khong-61.jpg


Cắt mí mắt được gây tê nhẹ nên không có cảm giác đau đớn nào - Có nên cắt mí mắt không
Hơn nữa, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu gây tê đơn giản, nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau đớn, do đó nếu bạn cảm thấy tự ti với cặp mắt thiếu cuốn hút của mình thì nên thực hiện cắt mí mắt.
Tuy cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mắt ở vị trí khá nhạy cảm, có ảnh hưởng trực tiếp tới nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì vậy nó đòi hỏi sự tinh tế và tỉ mỉ của bác sĩ trong việc đo vẽ đường cung mí mới tự nhiên, đồng thời tiến hành các thao tác phẫu thuật cẩn trọng để mang lại kết quả hoàn hảo và không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW - chi nhánh duy nhất của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam đã và đang thực hiện cắt mí mắt thành công cho rất nhiều khách hàng nhờ công nghệ 100% của Hàn Quốc.
Xem thêm: Có nên cắt mí mắt không.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên