Có nên sử dụng kem chống nắng từ dầu dừa

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dầu dừa thường được mọi người tự cho là có khả năng bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời hơn những sản phẩm kem chống nắng hóa học vì có chứa nhiều chất có thể gây kích ứng cho da.
chong%2Bnang.jpg

>>> Xem sử dụng kem chống nắng đúng cách| tác dụng của kem chống nắng
Dầu dừa không có SPF đáng kể (Sun Protection Factor) và KHÔNG phải là một sự lựa chọn đáng tin cậy để bảo vệ khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời UV.
Những tuyên bố khả năng dầu dừa để bảo vệ chống lại các tia nắng mặt trời thường được làm sống lại câu chuyện từ sâu rễ thuốc dân gian của dầu. Lịch sử lâu dài của dầu trong y học dân gian bao gồm điều trị từ tất cả mọi thứ từ cơn động kinh, viêm tụy, và tiểu đường; đến vô sinh, loãng xương và ung thư.
Điều thú vị, dầu gà (được tạo ra bằng cách đun sôi một thịt gà và lướt ra khỏi chất béo) có bảo vệ tia cực tím tốt hơn đáng kể trong nghiên cứu. Có vẻ như màu vàng nhạt màu và gà mùi, tuy nhiên, đã làm nản tiềm năng của mình cho sự phổ biến thương mại.
Tuy nhiên có những tin tốt đó là có một số lựa chọn tốt hơn cho phổ rộng bảo vệ UV cho các bậc cha mẹ tìm kiếm một sự thay thế kem chống nắng tự nhiên.
+ Mặc quần áo UPF-đánh giá và bơi phục. Tôi yêu UPF-rating quần áo trên trẻ em. Các quần áo bao gồm khu vực rộng lớn của da; là rất thoáng khí, thoải mái, và dễ dàng chăm sóc; và loại bỏ mối lo tiềm tàng của tiếp xúc với hóa chất. Nhiều công ty có sản phẩm may mặc nắng chặn cho cả gia đình. Một số yêu thích là Coolibar, REI, và LL Bean. Chỉ cần đừng quên bôi kem chống nắng khoáng sản cho vài khu vực vẫn tiếp xúc với ánh mặt trời.
+ Bảo vệ từ mặt trời: kính râm và mũ rộng vành, kính mát.
Mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn sử dụng các sản phẩm kem chống nắng phù hợp với cơ địa nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,913
Bài viết
170,324
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,913
Bài viết
170,324
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên