Có nên thực hiện độn cằm không?

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hỏi:

Cằm của tôi không đến nỗi xấu, chỉ hơi ngắn một tí thôi nhưng tôi vẫn muốn có chiếc cằm cân đối hơn. Tôi rất muốn độn cằm V Line để có cằm đẹp hơn nhưng vì đang bị bệnh về đường ruột nên vẫn còn phân vân lắm. Liệu tôi có nên độn cằm không bác sỹ?
(Thanh Vân, Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến, cảm ơn bạn về câu hỏi liên quan đến phương pháp độn cằm, JW xin trả lời bạn như sau:

Nếu là một fan của phim Hàn hay những ca sĩ thần tượng Hàn Quốc, chắc chắn đã không ít lần bạn đọc được thông tin về một nghệ sĩ nào đó phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này khá bình thường ở xứ củ sâm bởi lẽ đây được xem như quốc gia siêu hùng mạnh về thẩm mỹ.

Nói đến những kỹ thuật nổi bật có nguồn gốc từ nước này chắc chắn sẽ không thể thiếu phương pháp độn cằm V Line. Nhưng thực sự thì bạn đã hiểu đúng về công nghệ này chưa?

c7.png


>>>Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, độn cằm là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp chỉnh sửa triệt để những đường nét thô ở vùng cằm để hướng đến chiếc cằm cân đối hơn. Dễ dàng nhận thấy sự thay đổi hoàn toàn ở khuôn mặt ở những người thẩm mỹ độn cằm.

Chỉ với một đường mổ nhỏ nằm trong vùng miệng (niêm mạc môi dưới), dựa theo những vị trí được đánh dấu sẵn, bác sỹ sẽ dùng một chất liệu độn có xuất xứ rõ ràng để chỉnh dáng cằm. Nếu cằm ngắn thì sẽ giúp kéo dài cằm hơn còn cằm bị lệch thì sẽ sắp xếp miếng độn sao cho cằm được cân đối hơn.

don-cam-hong-duong.jpg


>>>Tham khảo: Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Thực chất thì độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, vật liệu độn hoàn toàn tương thích với cơ thể nên sẽ không có biến chứng. Do đó nếu là một người say mê làm đẹp cũng như không gặp vấn đề gì về các bước cần thiết trong quy trình độn cằm, chị em hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sỹ sẽ tiến hành khám sức khỏe cho khách hàng để đảm bảo các điều kiện cần thiết. Trong bước này nếu bạn có bất kỳ tiền sử bệnh lý nào hoặc vấn đề về sức khỏe hãy nói với bác sỹ để được chỉ định chữa trị cho phù hợp.

ki-ket.jpg


Để lắng nghe lời khuyên của chuyên gia và đón nhận những ưu đãi "HOT" tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - chi nhánh Việt Nam, khách hàng có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua Hotline của chúng tôi.

Là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam về thẩm mỹ, đặc biệt là độn cằm V Line, JW cam kết mang đến cho bạn một chiếc cằm tự nhiên xinh xắn như chưa từng chỉnh sửa, hãy đến và cảm nhận!

>>>Xem giá dịch vụ tại: Phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,919
Bài viết
170,330
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,919
Bài viết
170,330
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên