Có vĩnh viễn khi bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hà Thanh?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
"Chào bác sĩ! Tôi đang dự định bấm mí và có một số câu hỏi muốn tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, bấm mí ở thẩm mỹ viện Hà Thanh giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được thông tin tư vấn từ bác sĩ. Xin cảm ơn!"

(Thanh Huyền, 23 tuổi)

Trả lời:

Thân chào Thanh Huyền! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay bởi kỹ thuật thực hiện đơn giản, an toàn, không phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo tạo hình mắt 2 mí tự nhiên, bền vững. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày càng có nhiều thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đứng trước nhiều lựa chọn bạn không biết bấm mí Hàn Quốc ở Hà Nội địa chỉ nào đẹp và an toàn giới thiệu với bạn Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh địa chỉ bấm mí an toàn, đẹp. Và mức giá bấm mí giữa các thẩm mỹ viện lại có sự chênh lệch nhất định. Do đó, không thể đưa ra một đáp án thống nhất cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu.

Thu-thuy-bam-mi-mat-chi-vang-tai-ha-thanh_zpswwp3wlwk.jpg


Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, bấm mí Hàn Quốc có giá 8 triệu đồng. Theo đánh giá của khách hàng, đây là mức giá phải chăng và phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng khách hàng.

Bấm mí tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh giữ được bao lâu?


Bấm mí giữ được bao lâu được quyết định bởi nhiều yếu tố như công nghệ bấm mí, kỹ thuật thực hiện, tay nghề của bác sĩ, chất liệu chỉ thẩm mỹ,...

Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh hiện nay cung cấp đồng thời 2 dịch vụ bấm mí mắt và bấm mí Hàn Quốc và bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k.

Với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu luồn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mềm mại, chắc chắn, hiệu quả bấm mí giữ được ổn định từ 10 - 15 năm.

Cùng với đó, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn là đơn vị độc quyền tại Việt Nam ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k - công nghệ được chuyển giao từ Mỹ. Kỹ thuật bấm mí chỉ vàng tương tự như bấm mí Hàn Quốc, nhưng thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k nhỏ và mảnh để liên kết cơ nâng mi với da mí. Đặc tính tinh khiết, không tiêu của sợi chỉ vàng giúp cho đường lằn mí được hình thành chắc chắc và hiệu quả bấm mí mắt giữ được vĩnh viễn theo thời gian.

Với dịch vụ bấm mí đa dạng, hiệu quả bền vững và chi phí hợp lý, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đang là địa chỉ bấm mí mắt hàng đầu Hà Nội hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu còn băn khoăn về dịch vụ bấm mí, Thanh Huyền có thể đến trực tiếp cơ sở của thẩm mỹ viện Hà Thanh để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn xinh tươi!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,163
Bài viết
168,423
Thành viên
194,470
Thành viên mới nhất
developersappindia

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên