Công dụng của tỏi trong việc điều trị viêm xoang

New Member
Bài viết
65
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thời tiết mưa nắng thất thường làm loại bệnh viêm đau vùng xoang của bạn tái phát và gây ra nhiều ức chế. Thật là khó chịu khi lúc nào bạn cũng cần phải nhăm nhe đề phòng với các đợt hắt xì hơi, ngạt mũi gây nên ảnh hưởng không tốt đến công việc của các bạn. Ngoài việc trị viêm đau xoang với thuốc uống thì chúng ta có rất nhiều bài thuốc tự nhiên giúp bạn đối phó với các dấu hiệu của loại bệnh lúc chúng vừa bắt đầu tái phát. Bạn có từng chữa loại bệnh này bằng tỏi chưa thể?. Nếu như chưa thì bạn đã bỏ qua một cách giải quyết chứng bệnh cực kỳ công hiệu rồi đấy. Hãy ghi chép ngay phương pháp trị đau viêm xoang với tỏi để áp dụng khi cần đến nhé.Các cách chữa viêm xoang bằng tỏiCách thứ nhất: dùng củ tỏi tươi

Bạn sử dụng 3-5 tép tỏi tươi rồi bóc vỏ cùng giã nát chắt lấy nước. Pha thuốc nhỏ mũi theo tỉ lệ một phần tinh chất tỏi, một phần nước lọc. Khi bôi dung dịch này vào mũi các bạn sẽ nhận thấy mũi vô cùng buốt cùng hơi khó chịu đấy. Tuy nhiên tinh chất tỏi có tính chất kháng khuẩn cực kỳ tốt giúp giảm nhanh những triệu chứng viêm xoang vì vậy các bạn gắng kiên nhẫn tiến hành nhé.Cách hai: Củ tỏi ngâm cùng rượu

Bạn thái củ tỏi thành những lát mỏng cùng bỏ vô lọ thủy tinh ngâm cùng với rượu khoảng tầm 10 ngày tới lúc nó chuyển tới màu vàng. Hàng ngày sử dụng 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn và buổi tối trước lúc đi ngủ, mỗi lần sử dụng chừng một thìa cafê.

Rượu tỏi chúng ta dùng với số lượng rất ít vì thế bạn ko sợ tác động xấu tới thể lực đâu nhé.Không chỉ chữa trị viêm xoang , đây còn là thuốc điều trị căn bệnh viêm mũi dị ứng khá hiệu quả đấy.

Đây là 2 cách trị viêm xoang hiệu quả mà bạn có thể dùng lúc mắc căn bệnh này. Chúc các bạn luôn luôn giữ được thể trạng tốt.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,044
Bài viết
170,474
Thành viên
195,691
Thành viên mới nhất
noithatnhaphohousedesign

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,044
Bài viết
170,474
Thành viên
195,691
Thành viên mới nhất
noithatnhaphohousedesign

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên