Công Nghệ Hiện Đại Trong Đồng Hồ Nữ Baby-G BGA-210-1BDR

New Member
Bài viết
152
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Công nghệ hiện đại không chỉ được ứng dụng vào những mẫu đồng hồ nam phong cách năng động, mà những mẫu đồng hồ nữ với phong cách cũng hoàn toàn không hề kém cạnh, tiêu biểu như mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR, đến từ dòng đồng hồ cực kỳ nổi tiếng hiện nay, mang đến một phong cách cực kỳ sôi động.

Công Nghệ Hiện Đại Trong Đồng Hồ Nữ Baby-G BGA-210-1BDR

Nói về dòng đồng hồ Baby-G, thì đây là dòng đồng hồ cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Casio, là dòng Dong ho riêng biệt dành riêng cho phái nữ, không những vậy, những chiếc đồng hồ này còn được thiết kế với một phong cách năng động, trẻ trung, bạn sẽ thấy điều đó qua mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR.

1_22_BGA_210_1_BDR.jpg

Kiểu dáng to nổi bật
 
Mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR chủ yếu nhắm vào tuổi teen trong khoảng từ 15 đến 25 tuổi, vì thế tầm độ tuổi này là độ tuổi cực kỳ năng động, chính vì thế, mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR được thiết kế với hình dáng, tính năng hoàn toàn phù hợp.

Sơ Qua Vài Nét Về Độ Năng Động Của Đồng Hồ Baby-G BGA-210-1BDR

--- Kiểu dáng to khổng lồ

--- Độ bền chắc chắn

--- Thiết kế nổi bật ấn tượng

Khám Phá Tất Cả Về Mẫu Đồng Hồ Năng Động Baby-G BGA-210-1BDR

Ấn tượng đầu tiên về mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR này chính là mẫu này được thiết kế với một hình dáng khổng lồ, kích thước đến gần 50mm, to hơn rất nhiều so với cổ tay mềm yếu của con gái, vì thế tạo ra ấn tượng vô cùng nổi bật, nhưng hơn hết là tạo ra một phong cách năng động và có phần mạnh mẽ.

Đẳng cấp thực sự từ:  Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng  ◄◄ Click Xem

Hơn hết là sự tương phản màu sắc trong đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR cũng là yếu tố có sự thu hút mạnh, với 2 màu đen và đồng đỏ, vừa tương phản, đối chọi, vừa tạo sự hấp dẫn thu hút, cùng với 1 số màu nhẹ từ những chi tiết, kết hợp vô cùng hoàn hảo cho một mẫu đồng hồ nữ năng động.

2_0061573133.jpg

Tương phản màu sắc trong đồng hồ

Bộ vỏ to, không chỉ tạo ấn tượng, mà tác dụng lớn nhất chính là tạo độ bền chắc chắn, chống chịu lại với mọi va đập cho các hoạt động vui chơi thể thao, cùng với những đường nét góc cạnh bên ngoài vỏ, vừa cứng cáp, vừa giảm tải áp lực cho những va chạm, một thiết kế vừa đẹp, lại vừa bền chắc.

Viền ngoài của đồng hồ gồm những mấu nhựa cứng, vuông, có tác dụng ôm sát niềng nhôm màu đồng ở trên mặt số, hơn nữa niềng nhôm này có tác dụng cố định mặt số ở bền dưới, ngoài ra còn tạo 1 khoảng cách với bề mặt niềng phía trên, tạo sự an toàn cho mặt số.

Không những được thiết kế với hàng loạt cấu trúc mang đến độ bền cao phù hợp với mục đích thực tế, mà đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR còn được trang bị hàng loạt những tính năng hiện đại như: 

-- Đèn Led sáng xem giờ

-- Giờ thế giới

-- Tính năng điều khiển kim

-- chức năng bấm giờ

-- Khả năng chịu nước đến 100m 

Và hàng loạt những tính năng hiện đại khác, mang lại sự tiện dụng trong mọi điều kiện sử dụng, dù là trong cuộc sống hay chơi thể thao.

3_vi_Sje_PX.jpg

Kích thước dày chắc chắn

Thông Số Kỹ Thuật Đồng Hồ Baby-G BGA-210-1BDR

Thương Hiệu: Casio

Số Hiệu Sản Phẩm: BGA-210-1BDR

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nữ

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 49mm × 46mm

Bề Dày Mặt Số: 14.9 mm

Niềng: Nhựa

Dây Đeo: Dây Cao Su

Màu Mặt Số: Đen

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác


e3_IEK22.jpg

Hiện nay, Baby-G là dòng đồng hồ phổ biến nhất cho lứa tuổi teen, vì thế mẫu đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR vô cùng phổ biến trên thị trường, nhưng có một điều bạn cần phải cẩn thận, là dòng Baby-G cũng là dòng đồng hồ bị làm giả nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Khám phá thương hiệu:  “Đế Chế” Đồng Hồ Daniel Wellington (DW) Chính Hãng  ◄◄ Click Xem

Nếu muốn mua đồng hồ Baby-G BGA-210-1BDR, bạn có thể đến Đồng Hồ Hải Triều, đây được xem là địa chỉ uy tín nhất hiện nay khi muốn mua bất cứ chiếc đồng hồ chính hãng nào, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

TERDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên