• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP chữa sẹo, xóa nhăn, trị nám?

#1
Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP chữa sẹo, xóa nhăn, trị nám… ¬

{Nguồn: http://diendanthammy.com/cong-nghe-tham-my/}
Công nghệ thẩm mỹ
Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP chữa sẹo, xóa nhăn, trị nám…
Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP chữa sẹo, xóa nhăn, trị nám…
Là một công nghệ mới, tiên tiến trong ngành Thẩm mỹ, công nghệ tế bào gốc tự thân được coi là công nghệ sinh học tiên tiến, đang bùng nổ và được nhiều khách hàng ưa thích.


Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP là gì?

PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Đối với ngành thẩm mỹ, thì công nghệ tế bào gốc tự thân được coi là mới mẻ, nhưng thực chất công nghệ này đã được sử dụng gần 20 năm nay, rất an toàn và hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, đến nha khoa… như chữa tổn thương dây chằng, viêm khớp mãn tính, chữa rách cơ (khi chơi thể thao…), chữa nứu răng thoái hóa, làm nhanh hồi phục sau cấy ghép răng…
Tên gọi khác của CN tế bào gốc tự thân tại những thẩm mỹ viện khác nhau: "Dracula Therapy", "Vampire Facelift", "Vampire Skin therapy"

Ứng dụng của CN tế bào gốc tự thân PRP
- Trẻ hóa da
- Chữa rụng tóc
- Xóa nhăn
- Trị sẹo, trị mụn
- Làm đầy da bàn tay…

CN tế bào gốc tự thân ứng dụng trong trị sẹo mụn trứng cá
Công nghệ tế bào gốc tự thân PRP là công nghệ sinh học tự nhiên, thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người bệnh, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3-5 lần nồng độ bình thường), đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể khách hàng giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh.

Thông thường ở trong máu hồng cầu chiếm khoảng 93%, tiểu cầu 6% và bạch cầu 1%. Với công nghệ tế bào gốc tự thân PRP, lượng tiểu cầu được nâng lên đến 94% và lượng hồng cầu giảm xuống còn 5%.Tiểu cầu đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục vết thương. Thành phần cực nhỏ này của máu lại giàu các nhân tố phát triển (Growth Factor) giúp hình thành cục máu khi cơ thể bị thương để làm ngưng chảy máu, đồng thời tiết ra các nhân tố phát triển (NTPT) vào vùng bị thương để tác động hồi phục vết thương. Sau đó, các tiểu cầu tiếp tục tiết ra các NTPT để thu hút các tế bào gốc, đồng thời hình thành các mạch máu mới để đưa nhiều máu đến cùng tác động trị thương...


Trị liệu bằng công nghệ tế bào tự thân

Trong thẩm mỹ, khi đưa vào da, các nhân tố tăng trưởng từ PRP sẽ thúc đẩy sự tăng sinh tế bào, tăng sinh collagen, nguyên bào sợi, tăng sinh lượng hyaluronic acid dưới da, tăng sinh mao mạch… giúp da, tóc... mau hồi phục và trẻ hóa.

Ưu điểm của công nghệ tế bào gốc tự thân PRP

- Không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng…
- Không có tác dụng phụ
- Chỉ cần gây tê tại chỗ, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…
- Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.

Ứng dụng trong điều trị rụng tóc

Lưu ý khi điều trị bằng công nghệ Tế bào gốc tự thân

Một số vấn đề liên quan đến điều trị bằng công nghệ tế bào gốc tự thân PRP:
- Kết quả thấy được sau khoảng 3 tuần, và tiếp tục tiến triển cho đến khoảng 18 tháng sau.
- Để kết quả cao, cần lượng tế bào gốc tự thân PRP nhiều (lượng máu lấy từ 40 - 50 Cc) và nhất thiết phải kết hợp với điều trị tăng cường như việc chiếu tia Laser…
- Để kết quả lâu dài, tùy từng trường hợp, có thể thực hiện khoảng 3 lần, mỗi lần cách khoảng 1-4 tuần. Do cơ thể tiếp tục lão hóa nên cần theo chế độ điều trị duy trì khoảng 6 tháng hoặc 1 năm sau.
Không phù hợp thực hiện cho những người đang bị nhiễm trùng , dị ứng da, ung thư đang hóa trị, chức năng tiểu cầu bất thường, những người đang điều trị chống đông máu…
………………...............
Tổng hợp các tin thẩm mỹ viện ==>diễn đàn thẩm mỹ .
(Click vào link để xem các bài viết liên quan đến diễn đàn thẩm mỹ )
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,728
Bài viết
155,809
Thành viên
179,194
Thành viên mới nhất
sin888today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress