Công nghệ trẻ hóa vùng kín mà bác sĩ khuyên dùng

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Công nghệ trẻ hóa vùng kín hiện nay rất đa dạng, phục vụ cho nhiều chị em phụ nữ có những dấu hiệu lão hóa vùng kín khác nhau. Cùng tìm hiểu các công nghệ trẻ hóa vùng kín để chọn ra phương pháp phù hợp nhất cho mình chị em nhé.

Hai công nghệ trẻ hóa vùng kín phổ biến hiện nay

– Khâu thẩm mỹ tầng sinh môn (trẻ hóa vùng kín dùng phẫu thuật):

Bác sỹ sẽ cắt bỏ bớt 1 phần mô, da và khâu lại để thu hẹp vùng kín. Phương pháp này được áo dụng cho chị em có vùng kín chảy nhão, âm đạo rộng ảnh làm giảm chất lượng quan hệ vợ chồng. Chỉ nên áp dụng biện pháp này cho phụ nữ không có ý định sinh con khi khâu thẩm mỹ tầng sinh môn. Phương pháp này thường được áp dụng tại các bệnh viên công như Từ Dũ hay Hùng Vương và thời gian kiêng quan hệ tình dục là 8 tuần sau phẫu thuật.

Tuy nhiên nhược điểm của cách này chỉ thu hẹp âm đạo mà không làm hồng hai môi, có thể chảy máu sau phẫu thuật (trong trường hợp có biến chứng)

– Công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật. Hiện nay, có nhiều loại máy được bác sỹ nhập khẩu về Việt Nam áp dụng công nghệ tia lazer để thu hẹp âm đạo và làm hồng hai môi một cách nhanh chóng mà không đụng dao kéo. Tùy giá trị máy và các đời máy khác nhau mà thời gian tiến hành trẻ hóa vùng kín sẽ nhanh hay chậm từ 15 – 60 phút. Thời gian kiêng quan hệ sau đó cũng từ 1 – 7 ngày sau khi áp dụng và đi kèm với đó là chi phí cao thấp khác nhau.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín tốt nhất cho chị em

Trong các công nghệ trẻ hóa vùng kín phổ biến đã được kể trên thì phương pháp áp dụng máy Petit Lady Action II là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đang được bác sỹ tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện áp dụng.

Lợi ích của công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng máy Petit Lady Action II trong trẻ hóa vùng kín
Mời các bạn cùng xem những lợi ích cũng như hình ảnh khách hàng đã trẻ hóa vùng kín bởi công nghệ Petit Lady tại đây: Công nghệ trẻ hóa vùng kín
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,471
Bài viết
165,320
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
jun88market1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,471
Bài viết
165,320
Thành viên
190,667
Thành viên mới nhất
jun88market1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên