Công ty Botania mang sản phẩm tốt nhất thế giới về tận tay người Việt

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tháng 02/2008, công ty TNHH Botania thành lập, khoảng thời đó tới nay không phải là một chặng đường dài nhưng đủ để công ty Botania trở thành một đơn vị uy tín, là 1 trong 5 công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu cả nước hiện nay.Để có được thành công và chỗ đứng vững trãi như bây giờ, công ty TNHH Botania đã phải làm một cuộc cách mạng lớn trong ngành nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.  Với tâm niệm “Người Việt mình cũng phải được sử dụng các sản phẩm tốt nhất thế giới” – nhà sáng lập công ty Botania – Dược sỹ Phạm Thanh Thủy đã tự mình sang các nước tiên tiến nhất về ngành Dược lúc bấy giờ là Pháp, Mỹ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…để tìm nguồn sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao để đem về Việt Nam.
Và Tập đoàn đa quốc gia sản xuất Dược phẩm và thực phẩm chức năng Viva Nutraceuticals chính là sự lựa chọn của chị.

Tại sao lại là Viva Group mà không phải là tập đoàn nào khác?
Viva được thành lập vào tháng 4/1994 với tổng diện tích đất khoảng 22.251 m2 và tổng diện tích nhà máy 15.850 m2.

• Tháng 3/2000 Viva đã được cấp giấy chứng nhận GMP về sản xuất Dược phẩm của Canada
• Tháng 3/2004 Viva đã được cấp giấy chứng nhận GMP về sản xuất thực phẩm chức năng của Canada

Chính điều này đã đưa Viva lên 1 tầm cao mới đó là trở thành nhà sản xuất Dược phẩm và thực phẩm được chứng nhận GMP lớn nhất tại Canada.
Cùng với hệ thống máy móc sử dụng công nghệ microfluidizer, một trong những công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới.
Công nghệ microfluidizer có thể được hiểu như sau: Thành phần nguyên liệu được đưa vào hệ thống thông qua bể chứa và được chuyển tới buồng tương tác với tốc độ 400 m/s bởi 1 máy bơm áp suất cao. Khi vào trong buồng, nguyên liệu sẽ chịu những lực rất mạnh gây phá vỡ tế bào, đồng thời được làm mát ngay tức thì, từ đó tạo ra những phân tử hạt có kích thước nano, dưới 70nm.
Công nghệ này giúp tạo ra những phân tử hạt nano có:

• Kích thước đồng nhất và ổn định
• Loại bỏ được những nguồn ô nhiễm
• Sản phẩm ổn định, hạn sử dụng kéo dài
• Khả năng hấp thu có thể lên tới 100%

So với các phương pháp thông thường, sử dụng 100% công nghệ microfluidizer trong sản xuất Dược phẩm và TPCN đã tạo ra những sản phẩm có sinh khả dụng cao, hấp thu và tác dụng tốt hơn. Công nghệ microfluidizer đã giúp Viva Pharmaceutical Inc.  vươn tầm lớn mạnh ra ngoài lãnh thổ Canada khi liên tiếp nhận được chứng nhận GMP của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA, chứng nhận GMP của tổ chức y tế thế giới WHO.
Sau hơn 10 năm thành lập, hiện tại công ty Botania đã có trong tay hơn 20 sản phẩm chất lượng uy tín, có thương hiệu trên thị trường như: sản phẩm Botania BoniDiabet – Không lo biến chứng bệnh tiểu đường, sản phẩm Botania BoniHappy: Cho giấc ngủ sâu và ngon hơn, sản phẩm Botania BoniGut: Không còn nỗi lo bệnh gút, sản phẩm Botania BoniSnow: Trắng mịn mọi góc nhìn, sản phẩm Botania BoniBaio: Ăn no, không lo viêm đại tràng, sản phẩm BoniBeauty trẻ mãi với thời gian….
Các sản phẩm của công ty TNHH Botania có nguồn gốc rõ ràng, an toàn không tác dụng phụ, chất lượng đã được kiểm chứng lâm sàng, được sự công nhận của giới chuyên môn:

• Năm 2016, các bác sỹ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông đã tiến hành nghiên cứu tác dụng của sản phẩm Botania BoniDiabet trên những người bệnh tiểu đường, kết quả tốt và khá lên tới trên 90% - một con số cực kỳ ấn tượng với dòng sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường từ thiên nhiên.

• Cũng tại bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, sản phẩm Botania - BoniHappy cũng đã chứng minh được vị thế số 1 trong dòng sản phẩm dành cho người mất ngủ khi kết thúc quá trình kiểm nghiệm, kết quả tốt và khá lên tới 86.7%.

• Năm 2017, sản phẩm Botania - nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã đạt thành công vang dội khi kết thúc quá trình kiểm nghiệm tại Bệnh viện y học cổ truyền TW sau 7 ngày tiến hành hiệu quả bỏ thuốc lá lên tới 72.7% - cao nhất trong các dòng sản phẩm giúp bỏ thuốc lá.

Vì thế, các sản phẩm Botania được sự ủng hộ lớn của người bệnh, được người bệnh tin tưởng và sử dụng lâu dài và trở thành khách hàng thân thiết của công ty dược phẩm Botania.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,830
Bài viết
166,865
Thành viên
192,193
Thành viên mới nhất
vty05cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,830
Bài viết
166,865
Thành viên
192,193
Thành viên mới nhất
vty05cc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên