Công ty cung cấp PG High Vision

New Member
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
Điểm
0
High Vision cung cấp PG dành cho các sự kiện, triễn lãm, hội chợ, hội nghị. Các PG và PB của chúng tôi đều đã được đào tạo, có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng để làm việc cho bạn.

Các PG và PB đóng một phần không thể thiếu trong việc tạo ra hình ảnh đẹp cho thương hiệu của bạn hay xúc tiến hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu của công ty bạn xung quanh một sự kiện.

Chúng tôi cung cap pg để làm việc trên tất cả các loại hình PG có mặt trên thị trường cho thuê PG hiện nay: từ bán hàng tại cửa hàng bách hóa, siêu thị, quầy hàng…. đến PG/ PB lễ tân các sự kiện lớn như Hội chợ, triễn lãm, event… cũng như PG trong các chương trình activation khác: roadshow, người mẫu ảnh, người mẫu tóc… Và rất nhiều loại hình cho thue PG khác, chúng tôi đều có khả năng cung cấp đúng với yêu cầu từ các bạn.


Các PG/ PB của High Vision xuất hiện trên đa dạng kênh truyền thông quảng bá, từ 1 chương trình hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm mới, hay trong triễn lãm xúc tiến thương mại, thậm chí tại các ngã đường để giới thiệu và chào bán các sản phẩm mới của công ty khách hàng. Chúng tôi cam kết PG/ PB đến từ công ty High Vision luôn luôn vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp khi họ làm việc cho chương trình các bạn.

Dù với bất cứ thách thức nào, về thời gian gấp rút, về qui mô số lượng lớn, về yêu cầu trình độ và ngoại ngữ, các PG của cong ty PG High Vision luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Cung cấp cho chúng tôi yêu cầu PG, thông tin về chương trình, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp cho các bạn phương án hiệu quả nhất cùng giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
[h=3]Công ty PG TNHH High Vision – Hotline : 0902.973.976[/h] Email : info@highvision.vn
Tel: 083.602.8000
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên