• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Công ty đào tạo kế toán Hà Nội dạy học tới khi thành thạo m?

#1
Công ty đào tạo kế toán Hà Nội chuyên đào tạo các loại hình kế toán (kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán máy) trên chứng từ thực tế và cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệpI. Giới thiệu về công ty
Công ty đào tạo kế toán Hà Nội trực thuộc Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Hỗ Trợ Doanh nghiệp Hà Nội thành lập từ năm 2005, tiền thân của văn phòng kế toán thuế Hà Nội, được thành lập bởi một tập thể lãnh đạo có nhiệt huyết và có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế Toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế.
- Song song với lĩnh vực dịch vụ kế toán, chương trình đào tạo kế toán thực hành thực tế của chúng tôi cũng không ngừng lớn mạnh và mang lại “Sự nghiệp vững vàng cho rất nhiều học viên“. Với 6 cơ sở Hà Nội và 12 cơ sở ở các tỉnh thành, mỗi năm chúng tôi đào tạo hàng nghìn học viên tự tin phát triển nghề nghiệp kế toán của mình một cách xuất sắc. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp khi họ có được đội ngũ kế toán do chúng tôi đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Với nhiệm vụ luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo nhằm đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán – Thuế, Luật doanh nghiệp nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi tích và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình. KẾ TOÁN HÀ NỘI hiện đang là 1 trong những công ty hàng đầu về đào tạo và dịch vụ kế toán .

- Phương châm phục vụ: Chúng tôi luôn đặt việc phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu.Với đội ngũ nhân viên luôn tâm niệm rằng: Thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị và lợi ích tối đa nhất…

- Chất lượng dịch vụ: + Đội ngũ nhân viên, chuyên viên và các giảng viên của chúng tôi đã được đào tạo và tích lũy kinh nghiệm trong một thời gian dài, thường xuyên tham gia các hội thảo, các buổi tọa đàm về các lĩnh vực thuế, kế toán, luật doanh nghiệp.
+ Luôn học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để nâng tầm chất lượng đào tạo và dịch vụ lên một bước phát triển mới.
+ Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo được hiệu quả công việc tốt nhất.

II. Các khóa đào tạo kế toán thực tế.
- Khóa lý thuyết thực tế các tình huống xảy ra ,các thủ thuật kế toán,thủ thuật cân đối lãi lỗ cho DN
- Kế toán tổng hợp từ A- Z dành cho các đối tượng đã học qua về kế toán
- Khóa kế toán tổng hợp trọn gói từ A-Z dành cho đối tượng chưa học qua kế toán hoặc đã quên
- Khóa thực hành ghi sổ sách trên máy bằng chứng từ thực tế
- Khóa kỹ năng quyết toán thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra
- Khóa kế toán thuế
- Dạy word – Excel cơ bản dành cho những người chưa biết về tin học

III. Dịch vụ kế toán.
- Công ty nhận làm dịch vụ kế toán trọn góidịch vụ báo cáo tài chính cuối năm theo yêu cầu của các bạn
- Với phương châm ” Mang lại lợi ích cho doanh nghiệp” , chúng tôi cung cấp cho các bạn dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hoặc tham khảo tại:

Hotline: 0977 157 348
Email :ketoanhn90@gmail.com
Website: Học kế toán thực hành thực tế | Công ty đào tạo kế toán Hà Nội
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
129,573
Bài viết
151,502
Thành viên
177,447
Thành viên mới nhất
Nucentixketos

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.