Cửa hàng bán máy lọc nước karofi tại Hà Nội khuyến mại đầu năm

Active Member
Bài viết
1,342
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Hiện nay Hà Nội đang là 1 trong những điểm nóng của cả nước về ô nhiễm nguồn nước. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp đơn giản và được nhiều gia đình lựa chọn nhất đó là sử dụng máy lọc nước. Karofi là 1 trong những thương hiệu lớn được đông đảo người dân tin dùng do đảm bảo được mọi tiêu chuẩn của bộ Y tế cũng như những tính năng lọc nước cao cấp và hiệu quả.Tại sao QCVN6-1:2010/BYT là tiêu chuẩn bắt buộc cho nước uống

tieu-chuan-karofi-300x300.jpg

Nhưng 1 vấn đề khiến người dân đang vô cùng lo lắng là “đại lý máy lọc nước karofi tại Hà Nội nào, ở đâu bán máy lọc nước, lõi lọc nước chính hãng?”. Bởi hiện nay karofi có rất nhiều các đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng trên khắp cả nước được nhiều người biết đến khiến nhiều đối tượng lợi dụng điều này tự nhận mình là đại lý chính hãng còn dùng những chiêu trò như giá rẻ hơn các đơn vị khác để câu khách.

Vậy đâu là những cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm máy lọc nước cùng các linh kiện, thiết bị karofi chính hãng?

Karofivietnam.vn xin đưa ra những điểm chung của các đại lý chính hãng được karofi ủy quyền để người dân có thể nhận biết được:

Có bảng hiệu rất lớn ghi rõ thương hiệu Karofi, được ủy quyền bán sản phẩm chính hãng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không mua phải hàng nhái, hàng giả.
Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất đối với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình.

Được giới thiệu và tư vấn các công dụng, tính năng của sản phẩm, cách sử dụng cũng như thời hạn thay thế các lõi lọc đối với từng loại máy khác nhau.
Sản phẩm có tem nhãn mác đầy đủ trên tủ cũng như từng linh kiện trong máy, đồng thời có dán phần mã QR để xác thực sản phẩm chính hãng của Karofi cung cấp.

Các đại lý của Karofi rất coi trọng việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, coi đó như một lời cam kết về chất lượng đối với khách hàng.
Tuy mỗi đại lý, cửa hàng đều có những chính sách, dịch vụ riêng nhưng đều có những điểm chung trên nên quý khách ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung khi có nhu cầu mua máy lọc nước karofi hay thay lõi lọc nước karofi có thể nhận biết các cửa hàng, đại lý chính hãng từ những điểm chung này dưới đây là một cửa hàng máy lọc nước karofi uy tín ở Hà nội cung cấp cho tất cả các quận huyện của thủ đô:


Cửa hàng Karofi tại Quận Ba Đình
Địa chỉ: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056 – 094 3838 278

Ở cửa hàng này đang có chương trình khuyến mại đầu năm, GIẢM giá cao cho rất nhiều các sản phẩm từ 10 - 30% vào giá cùng nhiều quà khuyến mại giá trị kèm theo như:

>>> Tặng 03 lõi lọc nước Karofi
>>> Phiếu giảm giá cho dịch vụ nha khoa trị giá 1.350.000đ
>>> Phiếu giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo

Tại các quận huyện khác tại Hà Nội có thể liên hệ đến Cửa hàng máy lọc nước karofi tại Hà Nội theo Hotline: 094 3838 278
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên