Cục sạc que kem chức năng thông minh

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cục sạc là thiết bị thiết yếu dùng để kết nối máy tính bảng smartphone công nghệ và tất cả các dòng linh kiện điện tử. Nhưng sử dụng sạc kém công năng có thể dẫn đến trạng thái chai pin, cháy nổ, làm giảm hiệu suất của các thiết bị nhiều hơn quý khách nghĩ đến. Với cục sạc que kem bạn có thể tin tức tin tưởng về những vấn đề này.

Cáp sạc thiết kế đèn led nhấp nháy báo hiệu
Cục sạc que kem thiết lập đèn led sáng chói khi kết nối năng lượn điện, nhấp nháy trong lúc sạc hỗ trợ tương thích với điện thoại. Bạn luôn luôn theo dõi hiện trạng của điện thoại thông qua màu sắc trên cáp sạc, màu xanh sạc pin đã sạc đầy, màu vàng đang sạc, màu đỏ cảnh báo nguy hiểm cho máy.Đặc biệt báo pin lỗi khi không sạc được.

Chức năng ngắt kết nối khi pin sạc đầy
Không chỉ là thiết bị liên kết nguồn điện như những loại cáp sạc thông thường sạc que kem còn được thiết kế chíp điện tử thông minh, tự động ngắt dùng điện với smartphone khi full pin. Tính năng cực kỳ hữu ích phòng tránh được trường hợp khách hàng sơ ý sạc không để ý, quá tải, dẫn đến nóng máy bị loạn cảm ứng, cháy nổ, giảm tuổi thọ của pin, gây tai lạn mất an toàn cho bạn nhất là trẻ em.

Hộ trợ với nhiều dòng smartphone khác nhau
Cục sạc que kem chuẩn cho đa số các dòng điện thoại kể cả ipad, một cục sạc hiện đại cơ chế được cho đa số dòng sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, còn có phụ kiện hỗ trợ sạc cho dòng IPHONE.
Bây giờ cục sạc que kem hai đầu có hỗ trợ thiết kế 2 dây sạc, sử dụng sạc cho 2 thiết bị cùng một lúc.

Đầu sạc lõi đồng nguyên chất
Sạc que kem lõi đồng nguyên chất sạc nhanh hơn, không làm nóng pin, bảo vệ thiết bị tối ưu, tiết kiệm thời gian quý khách.

nguồn gốc trực tiếp Hàn quốc chính hãng
Là dòng mới ra đời của Hàn Quốc cục sạc que kem chính hãng ngay từ khi ra mắt sạc thông minh đã cho thấy sự hấp dẫn của nó, đáp ứng mọi sự chờ đợi tiêu dùng chính quốc. Sản phẩm được xuất khẩu độc quyền nguyên chiết chính hãng cho một số cửa hàng tại Việt Nam.
Điện thoại số chi nhánh phân phối sạc que kem Hàn Quốc.
Hãy đến với điện thoại số để cảm nhận sự độc đáo mới lạ của sạc thông minh được phân phối tại Việt Nam, sản phẩm mới đang được ưa chuộng.
Cam kết điện thoại số
Phân phối sạc que kem chính hãng 100%
Sản phẩm được kiểm tra bởi đội ngũ chuyên gia cửa hàng.
Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn trong quá trình sử dụng.
Uy tín cửa hàng quyền lợi khác hàng lên trên hết.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,761
Thành viên mới nhất
33winnart

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,077
Bài viết
170,512
Thành viên
195,761
Thành viên mới nhất
33winnart

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên