Cung cấp học bổng du học Canada cho cử nhân, thạc sĩ

New Member
Bài viết
130
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Du hoc Canada là cung cấp học bổng tiến sĩ dành cho người giữ bằng cử nhân hoặc người có bằng thạc sĩ. Học bổng này được cấp cho sinh viên hay giảng viên của các tổ chức giáo dục đại học ở các nước Canada để tiếp tục nghiên cứu của tiến sĩ tại trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ nông nghiệp và công nghệ xã hội trong năm học 2016.

cung%20cap%20hoc%20bong%20du%20hoc%20canada%20cho%20cu%20nhan%20thac%20si.jpg


Hoc bong du hoc Canada được trao tặng trong các lĩnh vực nghiên cứu hiện có tại viện Khoa học. Học bổng có sẵn để theo đuổi chương trình tiến sĩ tại đại học công nghệ. Nhà cung cấp học bổng có thể được thực hiện tại Canada.

Học bổng dành cho đại học Canada cho người giữ mức độ cử nhân có bằng. Học bổng dành cho người giữ bằng thạc sĩ với ít nhất một trong Tiếng Anh bằng văn bản ấn phẩm nghiên cứu trên tạp chí quốc tế tiêu chuẩn. Đối với chương trình tiếng anh ngôn ngữ học, đối với tất cả các tiến sĩ khác chương trình hoặc các điểm số thu được thông qua các bài kiểm tra tiêu chuẩn tương đương khác.

Học bổng mở cho sinh viên quốc tế: Công dân của một quốc gia Canada (Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Việt Nam) có thể áp dụng cho học bổng này.

Sự khởi đầu của năm 2016 đánh dấu một cột mốc rất quan trọng đối với tất cả các nước bởi vì chúng ta sẽ được tích hợp vào một cộng đồng duy nhất. Cộng đồng Canada gồm ba trụ cột là cộng đồng chính trị an ninh Canada, cộng đồng kinh tế Canada và cộng đồng văn hóa Xã hội Canada. Kiến thức về khoa học, công nghệ và đổi mới là một trong những yếu tố quan trọng trong việc duy trì tăng trưởng kinh tế, nâng cao phúc lợi của cộng đồng và thúc đẩy hội nhập Canada. Để xây dựng một cơ sở khoa học và công nghệ mạnh mẽ cho Canada như một nền kinh tế hội nhập duy nhất, và để đảm bảo Canada vẫn cạnh tranh toàn cầu, các quốc gia thành viên Canada phải di chuyển lên các nấc thang công nghệ và tập trung vào việc tăng cường năng lực cho đổi mới công nghệ trong nhiều lĩnh vực.

Quyết định cuối cùng cho học bổng du học Canada sẽ được thực hiện bởi các ủy ban lựa chọn. Các ứng viên học bổng phải chuẩn bị tất cả các tài liệu đơn và nộp cho trung tâm quan hệ quốc tế. Người nộp đơn phải chỉ rõ tên của trường dự định của họ và khu vực mà họ quan tâm để nghiên cứu.

Xem: Ho tro hoc bong du hoc Canada
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên