Cung cấp quà lưu niệm, quà tặng giá rẻ chuyên nghiệp

New Member
Bài viết
13
Điểm tương tác
0
Điểm
0
in ảnh lên cốc quai thú rất phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho mọi người theo từng con giáp, rất độc đáo phải không nào. Với những hình ảnh đẹp của người thân, kèm theo những lời chúc ý nghĩa, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một món quà sinh nhật ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào khác mà lại không đụng hàng với một ai cả.


In cốc quai thú dễ thương

Cốc quai thú với thiết kế cân đối, men sáng và mịn, cùng với tay cầm là hình các con vật dễ thương trong 12 con giáp, chúng tôi có đầy đủ tất cả 12 con giáp và một số con vật khác, từ tý cho đến hợi đều rất ngộ nghĩnh làm cho chiếc cốc sứ của bạn càng thêm sinh động.


In hình lên cốc đổi màu

Ngoài ra việc in cốc 12 con giáp theo con giáp của người thân để làm quà tặng còn thể hiện được sự quan tâm, tinh tế của bạn, chứ không phải như những món quà cứ có tiền là mua được như trên thị trường. Từ việc lựa chọn hình ảnh, rồi tìm hiểu tuổi của người được tặng đã cho thấy rằng bạn thật sự có lòng, chắc chắn rằng ai nhận được món quà như thế đều vô cùng vui sướng và hạnh phúc.


In hình lên cốc quai thú dễ thương

Với công nghệ in chuyển nhiệt công nghệ cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh in lên cốc quai thú nhé, hình ảnh không bao giờ bong tróc dù bạn có lau chùi mạnh đi nữa, còn màu sắc thì trường tồn với cốc luôn đấy, nghĩa là không bao giờ phai màu !


In cốc 12 con giáp
Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với ngay để được tư vấn dịch vụ in cốc sứ giá rẻ tại cửa hàng in quà tặng Incocgiatot chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,691
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,572
Bài viết
165,419
Thành viên
190,691
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên