Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, các dịch vụ văn phòng được mở ra nhằm phục vụ các nhân viên chốn công sở bớt mệt mỏi và được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thoải mái và phát triển. Chính vì thế mà lần lượt các dịch vụ văn phòng được ra đời, trong đó có tạp vụ vệ sinh văn phòng, giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh của khu vực công ty, văn phòng. Vậy dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng là gì? Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng hay đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín nhất hiện nay ở đâu? Để giải đáp các câu hỏi trên, đơn vị Tapvuvanphonghanoi hy vọng các bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.
Khái niệm tạp vụ vệ sinh văn phòng là gì?
Công việc tạp vụ vệ sinh văn phòng là công việc của những người có nhiệm vụ và trách nhiệm duy trì sự sạch sẽ, ngăn nắp của một công ty hay một văn phòng theo yêu cầu khác nhau của các công ty và quản lý của công ty đó, bên cạnh đó, họ cũng làm một số công việc khác cũng trực thuộc trong chuyên môn liên quan đến vệ sinh, dọn dẹp như: rửa cốc chén, tưới cây trong văn phòng, lau chùi và vệ sinh văn phòng làm việc.
Những người tạp vụ vệ sinh văn phòng là những người mang lại một không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ, lành mạnh, an toàn cho tất cả mọi người ở tại công ty. Điều này bạn cũng có thể khẳng định rằng, nhân viên tạp vụ văn phòng là những người anh hùng đứng sau hình ảnh của một doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp.
Ngoài việc dọn dẹp, lau chùi vệ sinh khu vực theo quy định ra, thì họ còn có trách nhiệm với giữ gìn hình ảnh văn phòng, công ty một cách hoàn hảo nhất trong mắt các đối tác, khách hàng và họ cũng đảm bảo bất cứ ai đến đây làm việc đều có một cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái nhất.
Những lợi ích của việc vệ sinh văn phòng thường xuyên mà bạn nên biết
Việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng với mục đích làm sạch sẽ văn phòng, đây là công việc gián tiếp giúp cho tinh thần của các nhân viên trong công ty, văn phòng trở nên thoải mái và có động lực để làm việc hơn rất nhiều.
Có thể nói, lau chùi, vệ sinh sạch sẽ chỗ làm việc của mình, không chỉ giúp cho chúng trở lên mới mẻ hơn mà nó còn giúp cho bạn cảm thấy bản thân mình cũng như được tân trang, làm mới, tạo cảm giác dễ chịu.
Khi mà mọi thứ trở lên sạch sẽ, văn phòng của bạn cũng sẽ đẹp hơn, tươm tất hơn, điều này giúp cho bạn có cảm giác như đang được làm việc trong một căn phòng mới. Không chỉ dừng lại ở đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên còn mang lại cho bạn một số lợi ích tuyệt vời sau:
Đầu tiên, chúng giúp ngăn ngừa sự phát triển và xâm nhập của những loại vi khuẩn gây hại nếu bạn không dọn dẹp thường xuyên. Không chỉ vậy, việc vệ sinh văn phòng còn giúp bạn ngăn ngừa được các vấn đề liên quan đến dị ứng cơ thể do tiếp xúc với môi trường không sạch sẽ.
Ngoài ra, chúng còn giúp bạn giải tỏa stress và tạo một tâm lý làm việc thoải mái, giúp cho các nhân viên trong văn phòng có động lực làm việc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc dọn dẹp văn phòng còn giúp tăng thêm không gian làm việc cho văn phòng giúp cho chúng thêm phần sạch sẽ, thoải mái hơn.
Các loại hình tạp vụ vệ sinh văn phòng hiện nay
Hiện nay, các loại hình tạp vụ văn phòng rất phổ biến, bạn có thể tham khảo một số loại hình tạp vụ văn phòng dưới đây
Loại hình tạp vụ văn phòng theo giờ
Đối với loại hình tạp vụ văn phòng theo giờ, thì nhân viên tạp vụ văn phòng có thể làm việc theo khung giờ linh động theo sự thỏa thuận và hợp đồng với công ty, doanh nghiệp, dù là làm việc theo giờ nhưng các nhân viên tạp vụ văn phòng luôn đảm bảo hiệu quả công việc, mang lại cho công ty bạn một văn phòng làm việc sạch sẽ, gọn gàng giúp cho nhân viên cũng như doanh nghiệp tiết kiệm thời gian giám sát và quản lý.
Ngoài ra, khi sử dụng loại hình tạp vụ văn phòng theo giờ thì các công ty, doanh nghiệp này còn có thể tiết kiệm được tương đối chi phí, bởi lẽ loại hình tạp vụ văn phòng theo giờ này sẽ tốn ít chi phí hơn so với loại hình tạp vụ văn phòng theo ngày. Tuy nhiên, bởi vì tính chất thời gian không quá nhiều nên đối với tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ có những điểm hạn chế như có thể có những vết bẩn còn sót lại trong không gian văn phòng, đây là điểm hạn chế duy nhất của loại hình tạp vụ văn phòng này.
Tạp vụ văn phòng định kỳ
Trong cuộc sống hiện đại thì nhu cầu dọn dẹp văn phòng ngày càng tăng cao, chính vì vậy, dịch vụ dọn dẹp văn phòng cũng trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Loại hình tạp vụ văn phòng định kỳ cũng được ứng dụng nhiều hơn, các nhân viên tạp vụ sẽ ấn định thời gian định kỳ.
Tạp vụ văn phòng trọn gói
So với hai loại hình tạp vụ trên thị tạp vụ văn phòng trọn gói cũng là một trong các loại hình được nhiều quý khách hàng quan tâm hiện nay, đây là loại hình tạp vụ mà nhân viên dọn vệ sinh sẽ phải thực hiện công việc này thường xuyên và hằng ngày, giống như việc bạn đi làm fulltime vậy.
Đối với loại hình công việc này thì có thể khối lượng công việc phải vệ sinh sẽ nhiều hơn, đồng nghĩa với đó là mức thù lao của nhân viên tạp vụ văn phòng trọn gói cũng sẽ cao hơn so với hai loại hình tạp vụ trên. Khuyết điểm duy nhất của loại hình này đó là nhân viên tạp vụ văn phòng trọn gói có thể bị mệt mỏi trong quá trình thực hiện công việc hoặc họ sẽ phải tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất tẩy rửa.
Hình thức làm việc của nhân viên tạp vụ
Thông thường, tạp vụ có đặc điểm công việc liên quan đến lau dọn, quét, vệ sinh và chủ yếu là lao động dựa trên tay chân chứ không phải lao động trí óc vì lao động trí óc, họ có thể làm việc thông qua các phương tiện hiện đại, thông minh, nhưng đối với hình thức làm việc của nhân viên tạp vụ thì không như vậy.
Theo đó, một nhân viên tạp vụ cần phải đến địa điểm văn phòng, công ty hay các đơn vị để dọn dẹp vệ sinh và làm việc vụ của mình.
Công việc của tất cả các nhân viên tạp vụ văn phòng tại các địa điểm trên hầu như là giống nhau, họ sẽ vệ sinh sạch sẽ văn phòng, lau dọn và một số công việc theo yêu cầu của quản lý.
Các hình thức làm việc của nhân viên tạp vụ chủ yếu có hai hình thức chính là tạp vụ văn phòng vệ sinh theo giờ và tạp vụ vệ sinh văn phòng cố định.
Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ
Tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ được đánh giá là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và khả năng tiết kiệm chi phí tốt.
Đối với tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thì các nhân viên vệ sinh sẽ vẫn thực hiện công việc và nhiệm vụ của mình như bình thường, đó là quét dọn văn phòng, lau chùi bàn ghế, lau kính, rửa chén… tuy nhiên xét về mặt thời gian và chi phí của hình thức tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ ít hơn so với tạp vụ vệ sinh văn phòng cố định.
Mặc dù sở hữu chi phí rẻ rẻ, tiết kiệm thời gian, xong hình thức này cũng có một số hạn chế như nếu làm việc không chú tâm, chỉ làm qua loa đại khái vì những vết ố bám bẩn, lau chùi chưa được sạch sẽ là tình huống có thể xảy ra.
Tạp vụ văn phòng cố định
Nhiệm vụ của tạp vụ văn phòng cố định sẽ tương tự như nhiệm vụ của tạp vụ văn phòng theo giờ, nhưng xét về thời gian thì cũng sẽ khác nhau và tính chất công việc làm trong một ngày của tạp vụ vệ sinh văn phòng cũng sẽ nhiều hơn so với theo giờ.
Tạp vụ vệ sinh văn phòng cố định là bạn sẽ phải làm việc cố định theo ngày, tháng và gần như ngày nào cũng đi làm theo hợp đồng của đơn vị mà bạn đã ký. Mức lương của tạp vụ vệ sinh văn phòng cố định sẽ cao hơn so với mức lương của tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, một phần vì công việc vệ sinh cả ngày sẽ vất vả hơn nên thù lao được nhận cũng xứng đáng hơn.
Quy trình cung cấp tạp vụ
Quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng tại Hà Nội cần phải trải qua một số bước cơ bản như sau:
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp tạp vụ và điều nhân viên vệ sinh hằng ngày xuống văn phòng
  • Bước 2: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát khách hàng, tư vấn về dịch vụ công ty giúp quý khách hàng hiểu sâu hơn về dịch vụ
  • Bước 3: Sau khi đôi bên đồng thuận thì báo giá dịch vụ, đơn vị sẽ gửi tiến trình làm việc để quý công ty tham khảo
  • Bước 4: Ký hợp đồng
  • Bước 5: Chuẩn bị điều nhân sự chất lượng về làm việc tại công ty
Trên đây là một số quy trình cung cấp tạp vụ văn phòng chất lượng tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.
Đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Đơn vị Tapvuvanphonghanoi chúng tôi hiện nay được đánh giá là một trong các đơn vị đi đầu về chất lượng khi cung cấp các giải pháp vệ sinh, cung cấp dịch vụ tạp vụ uy tín, chất lượng nhất. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng các quý công ty đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhân được sự giúp đỡ sớm nhất.
Thông tin liên hệ:
TẠP VỤ VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Hotline 24/7: 0562 868 699
Địa chỉ: Số 6, Nhà C, TT Trường Trung học Nông nghiệp, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: tapvuvanphonghanoi@gmail.com
Website: https://tapvuvanphonghanoi.com/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên