Cùng công nghệ in chuyển nhiệt hình ảnh được in lên cốc

New Member
Bài viết
13
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kèm theo dịch vụ in hình lên cốc, in ảnh lên cốc của chúng tôi là dịch vụ in hình lên đế lót cốc, in ảnh lên cốc đổi màu góp phần làm cho những chiếc cốc của bạn thêm phần mới lạ và đặc sắc. Nếu bạn đã chọn tặng cốc cốc sứ cho người thân thì đừng quên miếng lót cốc này nhé, tuy nhỏ nhắn nhưng không kém phần xinh xắn đâu đấy.

in hình lên cốc
Bạn có thể in cốc mọi hình ảnh mà bạn thích lên đế lót cốc với kích cỡ 9,5 x 9,5 cm, với hình dạng vuông hoặc tròn theo yêu cầu. Đế lót được làm từ chất liệu nhựa có thiết kế nhỏ gọn, mềm mại thích hợp cho mọi chiếc cốc của bạn.

in ảnh lên cốc
Cùng công nghệ in chuyển nhiệt hình ảnh được in lên đế lót có màu sắc chân thật và bền bỉ, bạn không phải lo hình sẽ bị phai màu khi phải chà rửa nhiều lần. Với chất liệu là nhựa nên cũng không ngại rơi rớt hay va chạm nhé, một chiếc miếng lót cốc thật hữu dụng phải không nào.

in cốc
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in logo lên đế lót cốc, in đế lót cốc với số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp, với giá rẻ, thời gian giao hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất, chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.

in miếng lót cốc
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một món quà tặng đẹp và độc đáo nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
abc8zone

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,394
Bài viết
169,769
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
abc8zone

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên