Cùng đi khám phá bãi Đầm Trầu và bãi Sao Phú Quốc

New Member
Bài viết
18
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bãi biển Đầm Trầu tại CÔn Đảo và bãi tắm Bãi Sao tại Phú Quốc sẽ là hai điểm đến rất thú vị tại miền Nam cho hè này, các bạn đã biết gì về hai địa điểm này chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Bạn đã biêt mua vé máy bay đi Nha Trang ở đâu để du lịch Nha Trang chưa?

Bãi Đầm Trầu – Côn Đảo
Côn Đảo nổi tiếng là hòn đảo du lịch đẹp nhất tại Việt Nam với một vẻ đẹp hoang sơ, một vẻ đẹp mặn mà của biển cả. Tại Côn Đảo có bãi Đầm Trầu là đẹp nhất với một bờ cát vàng óng ánh, làn nước trong xanh thấy đáy. Bãi Đầm Trầu sẽ là cảm hứng sáng tác, sự thư giãn cho bất cứ ai khi đến Đầm Trầu du lịch và khám phá.
Cùng xem cách mua vé máy bay đi Đà Nẵng để mua vé máy bay đi Đà Nẵng nhé.

Bãi Sao – Phú Quốc
Tại Phú Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp, trong đó có bãi Sao là đẹp nhất tại nơi đây, bãi Sao nếu nhìn từ trên cao sẽ có dáng cong như vầng trăng khuyết về đêm vậy. Bãi Sao sở hữu bờ cát trắng mịn chạy dài theo bờ biển. Biển tại bãi Sao nằm gọn trong vòng ôm của hai dải núi thoai thoải cùng với khí hậu nhiệt đới luôn nóng ẩm sẽ khiến du khách thỏa thích nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.
bai-sao.jpg


Ngoài bãi Sao ra, Phú Quốc còn rất nhiều cảnh đẹp để bạn khám phá như các địa danh du lịch nổi tiếng như bãi Trường, khu sản xuất rượu sim, bãi Khem, nhà tù Phú Quốc, mũi Ghềnh Dầu, khu sản xuất ngọc trai, vườn tiêu,…
Cùng đi mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ nhé
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên