Cùng Vietnam Airlines khai phá đất nước Thái Lan

New Member
Bài viết
275
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thái lan là một thiên đàng du lịch nơi con thân nhân thiện và sôi động, đất nước nhiệt đới lạ thường, nền văn hóa và lịch sử' cũ kỹ. Thái lan rạng rỡ với những ngồi đền đa sắc nguy nga, những bãi tắm vàng, cảnh chùa đẹp, đô thị và ẩm thực tuyệt hảo. Tại chốn này xứng đáng là địa điểm cho chuyến du lịch của bạn. Hãy cùng vé rẻ Vietnam Airlines đi Thái Lan tìm hiểu chi tiết vẻ đẹp của quê hương chùa vàng này nhé!

Cùng Vietnam airlines tìm hiểu vẻ đẹp của sơn hà Thái Lan

Đến với tổ quốc này, trước tiên hẳn là bạn sẽ khám phá, ghé thăm những cung đình đặc thù nơi đây như cung điện hoàng gia- Grand Palace, cung đình Vimanmek. Cung đình hoàng gia- Grand Palace là một trong những địa danh du lịch văn hóa đáng lưu ý nhất ở thủ phủ Bangkok. Cung điện là một quần thể kiến trúc to lớn với 3 vùng đất ấy là {hoàng cung}, văn phòng hoàng gia và các ngôi chùa. Tại nơi này có một điểm nổi bật nổi trội, trở ngại nhạt phai trong tâm tưởng người đến viếng thăm đó là những tháp vàng, chiền vàng. Vào chiều tà, {hoàng cung} vàng rực rỡ, rạng rỡ lấp lánh bởi sự phát sáng của những lá vàng trên đỉnh tháp.
cung đình Vimanmek nguyên là một cung điện hoàng gia. Vinmanmek có 3 tầng, 81 phòng, hội trường và khách. Cung điện được xây từ năm 1901 và từ đó đến nay vẫn luôn được bảo tàng cẩn thận.
Cung-điện-Vimanmek.jpg

điểm đặc biệt thứ 2 của Thái Lan là có nhiều chùa. Bạn sẽ được khai phá vẻ đẹp độc đáo của những ngôi chùa như chùa Phật Ngọc, chùa Phật Vàng. Chùa phật ngọc là ngôi chùa lớn nhất Bangkok. Đây là nơi tập trung những nét tốt hơn nhất về cấu trúc chùa phật ở Thái Lan, với không ít tượng phật và điện thờ. Tượng phật ngọc là tượng thánh chủ lực nhất đối với người Thái, là hình tượng tối cao của nhà vua' Thái Lan.
Chùa phật vàng ngự trị ngóc ngách người Hoa, là nơi có bức tượng phật bằng vàng lớn nhất quốc tế. Tượng phật vàng ngồi đúc bằng vàng khối, cao 3m, nặng 5, 5 tấn. Thời khắc lí tưởng nhất để bạn tới thăm ngôi chùa là vào buổi sáng.
Ngoài các ngôi chùa hay cung điện, bạn có khả năng ghé thăm những nơi lý thú như vườn thú Safari world. Vườn thú này là vườn thú tự nhiên lẫy lừng của thái lan, cũng là vườn thú ở tự nhiên lớn nhất thế giới với nhiều loài {hoang dã} hiếm hoi. Những dự định biểu diễn xiếc đặc biệt của các chú cá heo, chó biển, màn trình diễn của các chàng cao bồi Tây âu luôn được sự hấp dẫn của mọi người.
bảo tàng nhà nước Thái Lan là niềm tự hào của người dân thái. Đây là một nơi tuyệt đẹp để bạn có khả năng tìm tòi về văn hóa lịch sử thái lan qua hàng triệu những triển lãm được trưng bày.
Bảo-tàng-quốc-gia-Thái-Lan.jpg

Sông chao phraya là một điểm bất khả thi bỏ lỡ khi bạn tới thái lan. Bạn có thẻ ngồi thuyền đi dọc sông, ngoạn cảnh. Bạn sẽ thấy những ngôi nhà gỗ được dựng trên mặt nước, thấy trẻ em bơi lội và đùa nghịch, cảm thụ được hương vị hình ảnh và ăn uống của người dân Bangkok.
Chỉ nói không thôi bạn sẽ không cảm thụ được hết những điều tuyệt hảo của Thái Lan, cho nên bạn hãy nhanh tay sở hữu chiếc vé máy bay đi Thái lan của vietnam airlines ngay bây giờ.

Mua Vé máy bay đi Thái Lan của Vietnam airlines ở đâu?

Cách nhanh nhất' để để nắm bắt được những chiếc vé máy bay Vietnam airlines đi Thái Lan tuyệt nhất là bạn hãy liên lạc tới phòng vé Vinajet. Hoặc bạn sẽ được đặt vé trực diện trên website vemaybaytructuyen.net.vn hòa nhập và dễ dàng.
Nguồn: http://www.vietnamaairlines.com/diem-du-lich/du-lich-thai-lan-xu-so-chua-vang-day-thu-vi.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,506
Bài viết
165,356
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,506
Bài viết
165,356
Thành viên
190,687
Thành viên mới nhất
fun88wien

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên