1
https://camnangbep.com/3-cach-lam-da-heo-say-kho-an-vat-xem-phim-thi-tuyet-het-nuoc-cham/
Da heo lúc lắc là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có lớp da heo chiên giòn rụm, bên trong mềm dai, thấm đẫm gia vị.
Nguyên liệu:
https://camnangbep.com/3-cach-lam-da-heo-say-kho-an-vat-xem-phim-thi-tuyet-het-nuoc-cham/
Da heo lúc lắc là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có lớp da heo chiên giòn rụm, bên trong mềm dai, thấm đẫm gia vị.
Nguyên liệu:
https://camnangbep.com/3-cach-lam-da-heo-say-kho-an-vat-xem-phim-thi-tuyet-het-nuoc-cham/
Da heo lúc lắc là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có lớp da heo chiên giòn rụm, bên trong mềm dai, thấm đẫm gia vị.
Nguyên liệu:
- Da heo: 500g
- Ớt bột: 1 muỗng canh
- Muối: 1 muỗng canh
- Đường: 1 muỗng canh
- Nước mắm: 1 muỗng canh
- Tỏi băm: 1 muỗng canh
- Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
- Hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê
- Da heo rửa sạch, cạo sạch lông
- Cho da heo vào nồi, thêm nước ngập da heo, luộc khoảng 15 phút trong lửa lớn cho chín. Da vớt ra thả vào tô nước lạnh cho giòn và không bị thâm
- Vớt da heo ra, để ráo nước.
- Ướp da heo với ớt bột, muối, đường, nước mắm, tỏi băm, tiêu, hạt nêm trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị.
- Bắc chảo lên bếp, cho lượng dầu ăn xâm xấp miếng da heo, bật bếp lửa vừa, dầu sôi lăn tăn thì cho da heo đã ướp vào chiên cho phồng vàng lên.
- Vớt ra để ráo dầu
- Thưởng thức cùng với muối chanh
https://camnangbep.com/3-cach-lam-da-heo-say-kho-an-vat-xem-phim-thi-tuyet-het-nuoc-cham/
Da heo lúc lắc là một món ăn vặt hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Món ăn này có lớp da heo chiên giòn rụm, bên trong mềm dai, thấm đẫm gia vị.
Nguyên liệu:
- Da heo: 500g
- Ớt bột: 1 muỗng canh
- Muối: 1 muỗng canh
- Đường: 1 muỗng canh
- Nước mắm: 1 muỗng canh
- Tỏi băm: 1 muỗng canh
- Tiêu: 1/2 muỗng cà phê
- Hạt nêm: 1/2 muỗng cà phê
- Da heo rửa sạch, cạo sạch lông.
Mở trong cửa sổ mớiwww.dienmayxanh.com
Da heo rửa sạch, cạo sạch lông - Cho da heo vào nồi, thêm nước ngập da heo, luộc khoảng 15 phút trong lửa lớn cho chín. Da vớt ra thả vào tô nước lạnh cho giòn và không bị thâm.
Mở trong cửa sổ mới
chevron_right
sieuthitana.vn
Da heo cho vào nồi, luộc chín - Vớt da heo ra, để ráo nước.
- Ướp da heo với ớt bột, muối, đường, nước mắm, tỏi băm, tiêu, hạt nêm trong khoảng 30 phút cho thấm gia vị.
Mở trong cửa sổ mớiwww.vissan.com.vn
Ướp da heo với các gia vị - Bắc chảo lên bếp, cho lượng dầu ăn xâm xấp miếng da heo, bật bếp lửa vừa, dầu sôi lăn tăn thì cho da heo đã ướp vào chiên cho phồng vàng lên.
Mở trong cửa sổ mới
chevron_right
backanmarket.vn
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn - Vớt da heo ra, để ráo dầu.
- Thưởng thức da heo lúc lắc với tương ớt hoặc muối ớt chanh.
Mở trong cửa sổ mớiwww.unileverfoodsolutions.com.vn
Thưởng thức da heo lúc lắc
- Nên chọn da heo tươi, có màu hồng tươi, không bị hôi tanh.
- Luộc da heo vừa chín tới, không nên luộc quá lâu sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
- Khi chiên da heo, nên cho lượng dầu ăn xâm xấp miếng da heo, để da heo được chín đều và giòn.
- Không nên chiên da heo quá lâu, sẽ khiến da heo bị cháy xém.