Đặc điểm sản phẩm vòng bi ntn giá tốt nhất hiện nay

New Member
Bài viết
3
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vòng bi công nghiệp ntn chỉ là tên gọi của một số loại ổ lăn, để phân biệt với loại ổ trượt. Do chúng được gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các "cục đạn" ( hình ảnh cầu hoặc hình trụ hoặc trụ côn hoặc trụ thẳng ) nhằm tạo ra độ ma sát lăn cho ổ trượt.[url=http://vongbihn.com/danh-muc/vong-bi-bac-dan-tang-trong]Vòng bi công nghiệp fag[/url] chỉ là tên gọi của những loại ổ lăn, để phân biệt với loại ổ trượt. Do chúng được gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các "cục đạn" ( hình cầu hoặc hình trụ hoặc trụ côn hoặc trụ thẳng ) nhằm tạo ra độ ma sát lăn cho ổ trượt.
Loại ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều so với ổ trượt. Việc vòng bi hư hỏng nếu không được thay thế sớm sẽ làm ảnh hưởng các bộ phận liên quan.

Các thông số trong vòng bi như 6206 ZZ hay 6206 2RS có ý nghĩa như thế nào?
- Tính từ phải thì : hai số đầu tiên chỉ kích cỡ vòng trong ứng với kích cỡ trục, số Thứ ba là hạng ổ bi :
+ 8 , 9 là siêu nhẹ.
+ 1 ,7 là đặc biệt nhẹ.
+ 2 ,5 là ổ bi hạng nhẹ.
+ 3 ,6 là hạng trung.
+ 4 là hạng nặng.
- Số thứ tư là chỉ loại ổ bi, 0 là ổ bi đỡ 1 dãy, 1 là ổ bi đỡ lòng cầu 2 dãy, 2 là ổ bi đỡ bi đũa, 3 là ổ bi đũa lòng cầu 2 dãy, 4 là ổ bi kim, 5 là ổ đỡ trụ xoắn, 6 là ổ bi đỡ chặn , 7 là ổ bi đỡ côn , ...
- Hai chữ cuối ZZ là ổ bi có nắp chặn mỡ cả 2 phía , 2RS là có nắp chặn chịu sức ép ...
- Z hay ZZ hay 2RS là thông số để chỉ bạc đạn có 1 hay 2 nắp che mỡ.
bên cạnh đó còn có nhiều ký hiệu để biểu thị các thông số khác nữa , thí dụ như khe hỡ , loại vòng bi koyo, skf, nsk, ntn, công suất
nếu như bạn thiết kế thì phải tính toán dựa trên các nhân tố : công suất trên trục, số vòng quay, điều kiện làm việc, khả năng tải động, điều kiện bảo trì, và tính theo tuổi thọ là 20000 giờ. Bởi chỉ có thế các bạn mới có thể dùng đúng và chính xác công năng của vòng bi.
Và mộ điều khá tràn ngập niềm vui nhân tiện đây chúng tôi cũng nói luôn, thậm chí là câu hỏi khá vui vẻ của nhiều khách, cá nhân.
Làm như thế nào nhà làm ra bạc đạn đặt được viên bi vào khe giữa của vòng bi ?
Để là được như thế là do: Vòng trong và vòng ngoài của vòng bi đều phải được chế tạo, gia công, xong trước khi cho bi vào. Các viên bi được cho vào chỉ về một phía của hai vòng trong và vòng ngoài . Sau đó chúng mới được dàn ra xung quanh . Người ta dùng hai rế thép ép vào hai bên để các vòng bi cách đều nhau . Cuối cùng họ đính hai vòng rế đó lại với nhau bằng kẹp hay bằng cách hàn điểm.
Đặc biệt là hai khung tròn kim loại mà ở giữa có nhiều viên bi , giúp hai khung tròn này quay dễ dàng với bất cứ tốc độ nào , cách khác là hộ chế các viên bi và hai khung kim loại , rồi đặt các viên bi vào giữa hai khung kim loại , cho thêm chất nhờn của dầu mỡ công nghiệp , cuối cùng dùng " máy móc " ép chúng với nhau .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên