Đại vực Grand Mỹ hẻm núi sâu nhất thế giới

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ngoài những bãi biển đầy nắng, Hoa Kỳ cũng sở hữu những tòa nhà chọc trời và nhiều cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục thu hút hàng triệu du khách mua ve may bay di my gia re đến tham quan mõi năm.

Grand Canyon, đại vực bí ẩn

My1-7459-1385698529.jpg


Grand Canyon nằm ở phía bắc Arizona và là một trong những điểm đến du lịch lớn ở Mỹ. Khách đặt vé máy bay đi detroit có thể đến Grand Canyon từ bốn hướng khác nhau, nhưng đặc biệt là từ phía nam thuận tiện vì có rừng, suối, phong cảnh hữu tình và giao thông thuận tiện. Từ phía bắc và phía đông, con đường qua núi non hiểm trở và một số đường cao tốc đã bị đóng cửa do tuyết vào mùa đông.

Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất thế giới hoặc lâu nhất, nhưng nó được bao quanh bởi một loạt các cảnh quan đa dạng và đầy màu sắc ngoạn mục làm cho nó trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.

Manhattan, New York.

Là một trong năm quận ở New York, Manhattan là hình ảnh mà mọi người nghĩ đến khi nói về New York. Đó là đường chân trời quen thuộc và điểm tham quan đã được quảng cáo một ngàn lần trên màn hình. Tại thời điểm này, bạn trải nghiệm cảm giác đi dưới bóng tối của tòa nhà chọc trời, xem Liberty, sân khấu kịch Broadway, leo lên tòa nhà Empire State, dạo quanh công viên trung tâm, tham quan bảo hiến.

Yellowstone

Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng và các khu vực nhiệt khác, cũng như để bảo vệ một số loài động vật hoang dã.Ghé thăm công viên có thể nhìn thấy gấu đen, gấu xám gấu, hươu, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói.

ve-may-bay-di-my.jpg


Golden Gate cầu nơi khách du lịch thường xuyên đến thăm trong khi ở San Francisco.

Cầu treo nối liền Cổng Vàng, cửa ngõ vào Vịnh San Francisco và Thái Bình Dương. Nó kết nối các thành phố San Francisco trên mũi phía bắc của bán đảo San Francisco với hạt Marin. Đây là một kiệt tác của kiến ​​trúc sư Joseph B.Strauss. Phải mất 7 năm để xây dựng cây cầu này và nó được hoàn thành vào năm 1937. Khi hoàn thành, cây cầu này là một trong những điểm thu hút du lịch lớn ở khách du lịch San Francisco và California. Màu cam đặc biệt của cây cầu làm cho nó nổi bật ngay cả khi sương mù bao phủ.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo vé máy bay đi orlando giá rẻ tại asianaairline.vn
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,344
Bài viết
165,151
Thành viên
190,443
Thành viên mới nhất
Khongtulinh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên