Đam Mê Xu Hướng Mới Cùng Đồng Hồ Bulova 98B267

New Member
Bài viết
152
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bên cạnh những mẫu đồng hồ với phong cách cổ điển mang đậm chất Thụy Sỹ, thì Bulova còn nổi bật hơn nữa với những mẫu đồng hồ mang đến sự hiện đại theo xu hướng mới nhất hiện nay, tiêu biểu trong số đó là phải nói đến chiếc đồng hồ Bulova 98B267, một tác phẩm đại diện cho xu hướng mới từ thiết kế cho đến công nghệ hiện đại.

Đam Mê Xu Hướng Mới Cùng Đồng Hồ Bulova 98B267

Khởi nguồn từ nước Mỹ, Bulova nhanh chóng tạo thế mạnh trên thị trường đồng hồ với những mẫu đồng hồ được thiết kế hiện đại, đi cùng công nghệ được xem là chính xác nhất hiện nay với những mẫu đồng hồ quartz, phiên bản nổi bật nhất hiện nay có thể nói đến là đồng hồ Bulova 98B267.

Jtmq8sT.jpg

Trong mẫu đồng hồ Bulova 98B267, hãng Bulova đã tạo nên một vẻ đẹp theo chất hiện đại dành cho phái mạnh, từ thiết kế to, chắc khỏe cho đến bộ máy bên trong, đều thể hiện một vẻ đẹp nam tính, vì thế mẫu đồng hồ này đặc biệt không kén chọn người đeo.

Bạn có biết nên mua đồng hồ Tissot ở đâu không:  https://www.facebook.com/TISSOT.DongHoHaiTrieu/posts/277305115947190  ◄◄ Click Xem Nhé

Một Vài Nét Để Cảm Nhận Về Đồng Hồ Bulova 98B267

>>> Thiết kế to chắc khỏe

>>> Màu sắc vàng hồng sang trọng

>>> Bộ máy công nghệ hiện đại

Khám Phá Tất Cả Chi Tiết Tạo Nên Vẻ Đẹp Của Đồng Hồ Bulova 98B267

-- Không khó để nhận thấy, mẫu đồng hồ Bulova 98B267 có kích thước khá to, thậm chí là so với cổ tay đàn ông, vì mẫu đồng hồ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, vì thế với thiết kế to này, mẫu đồng hồ này đặc biệt trở nên nổi bật trên cổ tay người đeo, hoàn toàn mang lại phong cách nam tính và mạnh mẽ.

-- Với thiết kế dạng khối to, với khung ngoài màu trắng bạc, tạo dạng khung cứng cáp bao bọc mặt số, kết hợp với dây đeo da màu nâu nam tính, vừa mềm mại, vừa thoải mái, lại mang đến vẻ đẹp chất nam tính hơn, tạo ra sự phảng phất với vẻ đẹp cổ điển.

-- Trong mẫu đồng hồ Bulova 98B267 còn mang đến vẻ đẹp của sự sang trọng, với việc pha trộn của những màu sắc vàng hồng trên mặt số như niềng, chi tiết kim, vạch số, đặc biệt niềng có độ dày khá lớn, bề mặt sáng bóng, vát cạnh góc để tạo ra vẻ đẹp hơn, hơn nữa, với thiết kế niềng như thế, mặt số đồng hồ còn được bảo vẻ chắc chắn hơn.

-- Ấn tượng và thu hút nhất có lẽ là sự pha trộn, phối hợp của những màu sắc như màu nâu của dây đeo, màu vàng của niềng, và màu xám của nền mặt số, với màu tối, càng làm nổi bật hơn những chi tiết màu vàng hồng như vạch số, kim chỉ, với vạch số hình thang, được vát cạnh ở đầu, và kim chỉ dạng khung, tất cả đều được phủ dạ qua ở trên đầu.

-- Đặc biệt trong mẫu đồng hồ Bulova 98B267 còn được trang bị một bộ máy quartz được xem là chính xác nhất hiện nay, đặc biệt là bộ máy được đăng ký độc quyền của thương hiệu, với việc sự dụng tinh thể thạch anh 3 nhánh, để tạo ra xung giao động có độ chính xác cao hơn, với độ sai số mỗi giây tính theo năm.

Thông Số Kỹ Thuật Của Đồng Hồ Bulova 98B267

Thương Hiệu: Bulova

Số Hiệu Sản Phẩm: 98B267

Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Quartz (Pin)

Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee 

Đường Kính Mặt Số: 43 mm

Bề Dày Mặt Số: 10.5 mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng

Màu Mặt Số: Xám

Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày


e3_IEK22.jpg

Một trong những thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam, Bulova đã khẳng định được vị trí vững chắc của mình bằng những sản phẩm công nghệ hiện đại, như mẫu Đồng hồ đeo tay Bulova 98B267 là một ví đụ điển hình nhất, vì thế sẽ không khó khăn nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ này.

Những để tránh mua phải những chiếc đồng hồ fake, chỉ nên mua đồng hồ Bulova 98B267 từ những shop chính hãng được sự ủy quyền của thương hiệu Thụy Sỹ này, một trong những shop chính hãng có độ uy tín cao nhất hiện nay phải nói đến là shop Đồng Hồ Hải Triều, được xây dựng với tên tuổi trên 20 năm.

PYUDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên