Dán sứ Veneer có tốt không? Dán sứ Veneer là gì?

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Dán sứ Veneer có tốt không? Mặt dán sứ veneer là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng sứ được đánh giá là hiện đại và ưu việt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về dán sứ veneer có tốt không, cách thực hiện dán sứ veneer như thế nào?
Dán sứ Veneer có tốt không? Dán sứ Veneer là gì?
Dán sứ Vener là một phương án nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hiệu quả. Hiện nay phương pháp này đang trở nên rất phổ biến. Là một trong những lựa chọn hàng đầu để khắc phục các khuyết điểm của răng. Chẳng hạn như các trường hợp răng nhiễm màu, răng ố vàng, xỉn màu,…
Để bạn có thể an tâm tiến hành phương pháp này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem dán sứ Veneer mang lại hiệu quả như thế nào.

Dán sứ Veneer khắc phục tình trạng răng xấu có tốt không?
Mặt dán sứ Veneer có độ trong cao và màu sắc tương tự ngà răng, chính vì vậy sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, trắng sáng, để có thể tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

d%C3%A1n-s%E1%BB%A9-Veneer-4.jpg

Phương pháp dán sứ Veneer phục hình khuyết điểm răng

Khả năng bảo tồn răng thật của dán sứ Veneer có tốt không?
Để thực hiện dán sứ Veneer, các bác sĩ sẽ mài một chút răng ngoài. Sau đó, một lớp sứ mỏng (0.5 – 0.6 mm) với hình dáng và màu sắc giống răng thật sẽ được dán ra phía bên ngoài. Do chỉ mài với tỉ lệ rất ít nên không làm ảnh hưởng đến men răng, giúp răng thật được bảo tồn và không bị ảnh hưởng đến các chức năng của răng. Các răng còn lại cũng không bị mài mòn, xâm lấn.

Dán sứ Veneer có đảm bảo an toàn tốt không?
Dán sứ Veneer an toàn và nhanh hơn nhiều so với hình thức bọc răng sứ. Bạn hoàn toàn không có cảm giác đau và ê buốt trong, sau quá trình làm và có thể thoải mái ăn uống về sau.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer có tốt không?
Răng sứ Veneer thường bám khá chắc vào thân răng, không bị hở, không bị bong, nhờ một chất liệu kết dính đặc biệt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mặt dán sứ bị lỏng, rơi khi ăn hoặc đánh răng. Tuổi thọ trung bình của mặt dán sứ Veneer là 10 – 20 năm.

Độ cảm biến thức ăn của dán sứ Veneer có tốt không?
Do Veneer có kích thước siêu mỏng không gây ra tình trạng vướng, cộm nên không gây ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai cũng như độ cảm biến thức ăn.

d%C3%A1n-s%E1%BB%A9-Veneer-1.jpg

Hiệu quả dán sứ Veneer mang lại

Xem tiếp tại: https://nhakhoathanhtam.com/dan-su-veneer/
Xem thêm: Dán sứ Veneer có bền không ?
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,975
Bài viết
163,623
Thành viên
186,445
Thành viên mới nhất
pcgaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,975
Bài viết
163,623
Thành viên
186,445
Thành viên mới nhất
pcgaming

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên