• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Đánh giá cách mua thẻ cào Mobifone thông thường

#1
Cách mua thẻ Mobifone thông thường hay Card Vinaphone 100K , thẻ Viettel 50K.. mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bài viết này đó chính là cách mua thẻ cào giấy tại các địa điểm bán thẻ rất quen thuộc với đại đa số người dùng điện thoại hiện nay. Đây là cách mua thẻ đã có từ rất lâu, và được rất nhiều người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết đến những ưu nhược điểm của cách mua thẻ này.

Ảnh minh họa:


Thẻ cào giấy Mobifone

Thẻ cào giấy Mobifone là một trong hai hình thức phát hành thẻ cào của nhà mạng Mobifone với nhiều mệnh giá khác nhau, đáp ứng nhu cầu nạp thẻ cho thuê bao điện thoại Mobifone để duy trì kết nối, đàm thoại cũng như chi trả các giao dịch như thẻ game, đăng ký 3G Mobifone… Trong số các nhu cầu này, thì nạp tiền điện thoại để tiếp tục cuộc gọi, nhắn tin là mục đích nhiều người sử dụng nhất.

Mặc dù có số lượng người dùng đông đảo nhưng cách mua thẻ cào giấy Mobifone cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Về mặt ưu điểm, các địa chỉ bán lẻ sim thẻ điện thoại đang phát triển rất nhanh và nhiều nên bạn có thể mua được thẻ cào giấy khá dễ dàng. Việc nạp tiền bằng thẻ cào giấy cũng khá đơn giản, không quá khó khăn. Song, bên cạnh những ưu điểm, cách mua thẻ này còn có khá nhiều hạn chế.

Trước hết, người dùng khá mất thời gian cho việc mua thẻ giấy, nhất là khi bị giới hạn về mặt thời gian đi mua thẻ, và cũng không phải ở địa điểm bán thẻ nào cũng có đủ mệnh giá thẻ cho người dùng mua.

Ảnh minh họa:


Các mệnh giá thẻ Mobifone được bán online trên các website dịch vụ

Ngoài ra, nếu chỉ mua thẻ lẻ, mệnh giá không cao thì người mua rất hiếm khi hoặc thậm chí là không bao giờ được hưởng chiết khấu giảm giá khi mua thẻ. Ví dụ, nếu bạn muốn mua Thẻ Mobifone 100K - Card Mobifone 100K - Chiết khấu cao thì điều này cũng rất khó khăn vì hầu như các điểm bán thẻ không chiết khấu cho khách mua thẻ lẻ.

Với những ưu nhược điểm này của cách nạp tiền thông thường, ngày càng có nhiều người lựa chọn cách mua thẻ cào hoặc nạp tiền trực tiếp cho điện thoại bằng hình thức Online. Với hình thức online, người mua chỉ cần ngồi ở nhà, trong văn phòng… hay bất cứ nơi đâu có mạng internet là có thể mua được thẻ cào Mobifone mà không cần đi đến các địa điểm bán thẻ như trước nữa.

Khách hàng có thể lựa chọn mua thẻ tại website của nhà mạng Mobifone, sử dụng tiện ích mua thẻ điện thoại ở các website của ngân hàng. Hoặc mua thẻ Mobifone online tại các website có cung cấp dịch vụ. Chỉ cần sở hữu một công cụ thanh toán online là người dùng có thể sử dụng bất cứ hình thức mua thẻ qua mạng internet nào. Người dùng có thể tham khảo cách mua thẻ Viettel 300K tại link này để hiểu rõ hơn về cách mua thẻ tại website dịch vụ: https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-mobifone-online/the-card-mobifone-300k.html
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,474
Bài viết
153,472
Thành viên
178,020
Thành viên mới nhất
nhacaifi88vietnam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress