Đánh giá loại máy chủ HPE Proliant DL380 Gen 10

lynguyen12345

Active Member
Là 1 ngoại hình máy chủ rack 2U hàng đầu của HPE được vật dụng 1 bộ vi khắc phục Xeon Scalable của Intel. Đem đến sự linh hoạt rất cao nhất, HPE ProLiant DL380 Gen10 sản xuất một loạt một vài tính năng mới bao gồm một số chọn lọc đọng trữ lớn, quản lý iLO 5 slick và nhiều biện pháp khuyên nhủ mật cứng rắn.
đi kèm với giao diện được cập nhật và ngoại hình không viền mới, máy chủ HPE DL380 Gen10 Có sở xử lý Xeon Scalable mới của Intel nhằm mục đích là phân phối một số lõi hơn cho hiệu năng và khả năng mở rộng cao hơn. Nền tảng này rất linh hoạt với một số cấu hình sườn bất thường nhau Với độ đọng trữ đáng chú ý để có thể hỗ trợ khối lượng công việc phổ biến bao gồm, container, đám mây, ảo hóa và các ứng dụng dữ liệu lớn. Nhưng còn Có một số tùy sắm cho bộ nhớ liên tục mang đến khả năng mở mang và dung lượng lưu trữ liên tiếp, tăng đáng nhắc hiệu năng cho địa chỉ dữ liệu và một số vận dụng trong sở nhớ như SAP HANA và Oracle.
Hiệu suất
bộ xử lý Xeon E5 của Intel ko được tương trợ trên kia nền tảng này. Thay đến đó, HPE DL380 Gen10 được cung cấp bởi chipset C621 mới của Intel hỗ trợ sử dụng là Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim hỗ trợ từ 4 lên 28 lõi tùy theo lựa chọn sở khắc phục và ngân sách của bạn. Nền tảng này hỗ trợ sở nhớ RAM đến đến 3TB tốc mức độ cao và với hai sở khắc phục hàng đầu được cài đặt, tối đa là 56 lõi, 112 luồng đem đến hiệu suất cực rất cao cho hệ thống! Số lượng lõi cao hơn cung cấp sức mạnh xử lý to hơn và các container hoặc VM hơn nhằm tương trợ các bó lượng công tác khác nhau trong cộng một khuông. Cung cấp năng lượng cho hệ thống là một hay hai nguồn chế tạo có khe cắm linh hoạt HPE, và sở hữu 2 nguồn gốc thì đội ngũ sẽ quan hệ theo chế độ phòng ngừa Redundant, công suất của nguồn cội cung ứng điện từ 500W, 800W hay 1600W với hiệu suất 94% và 96%.Làm mát được chế tạo vì 1 nhà băng gồm bốn quạt nhằm mục đích là khai triển sở xử lý đơn, sáu quạt cho bộ giải quyết kép và sáu quạt hiệu suất cao được khuyến nghị khi đội ngũ được vật dụng đầy đủ ổ cứng, trong một số cấu hình nhất thiết.
>>> Xem thêm: giá dell r640
sở nhớ
nhằm đạt được hiệu suất nhanh hơn, mỗi vi giải quyết tương trợ sáu kênh bộ nhớ sở hữu 12 khe cắm ở trên mỗi sở xử lý. Trong cấu hình hai sở giải quyết, đội ngũ sẽ tương trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy Đối với tốc độ đến tới 2933 MHz. Dùng một số mô-đun sở nhớ giảm thiểu chuyển vận 128GB (LRDIMM) trong hầu hết 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Mang một vài mô-đun sở nhớ ko biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, đội ngũ sẽ tương trợ tối đa 192GB sử dụng các mô-đun sở nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm với cấu hình hai sở giải quyết, áp dụng sở nhớ này sẽ còn giúp giải quyết điểm yếu mất dữ liệu khi máy mất điện bất chợt của sở nhớ DRAM thông thường. Bộ nhớ liên tiếp HPE Persistent Memory lý tưởng cho một vài thực hiện phòng khám phụ khoa dữ liệu và phân tách yêu cầu tính toán rất cao. HPE SmartMemory được HPE kiểm tra và đủ điều kiện để có thể cung ứng mức hiệu suất và băng thông cao nhất.
đọng trữ
HPE DL380 Gen10 có lẽ sẽ thích ứng và linh hoạt rất cao, tương trợ lên qua 190TB áp dụng 12 ổ LFF gắn phía trước đi kèm với sở bị HD giữa mặt phẳng tùy tìm hỗ trợ 4 ổ LFF mặt trong và nằm trên CPU và mô-đun bộ nhớ. Các lồng ổ đĩa gắn phía dưới đây tùy tậu hỗ trợ thêm ổ cứng SFF và LFF. Một số cấu hình khung Có sẵn Tùy vào nhu cầu cụm lượng công tác của bạn.
  • 8 LFF drive chassis with Universal Media Bay
  • 12 LFF drive chassis + optional 4 LFF mid-plane or 3 LFF + 2 SFF rear mounted drives
  • 24 SFF drive chassis + optional 6 SFF rear-mounted drives
  • 8 SFF drive chassis with Universal Media Bay, + 2 optional front mounted SFF or NVMe drives
  • 20 SFF NVMe drive chassis with partial population of box1 on the front of the system
một vài cấu hình nhất quyết tương trợ Universal Media Bay tùy tậu cho ổ đĩa quang đãng. Các cấu hình có thể yêu cầu tùy sắm các lồng ổ đĩa khác lạ nhau được thay cho sở tăng tốc mở mang bao gồm một số tùy sắm 6 SFF, 2 SFF và 3 lồng ổ đĩa LFF. Tùy tìm ổ đĩa 8 NVMe chỉ khả dụng trong khung SFF. Khung gầm 8 ổ đĩa cũng có khả năng được nâng cấp để có thể hỗ trợ 16 hoặc 24 ổ SFF. Tùy tìm ổ đĩa 20 NVME yêu cầu Pin lưu trữ sáng ý HPE tùy mua. Một số ổ cứng sẽ được quản lý thông qua card Raid Smart Array P408i a-SR có nhiều Level Raid 0;1;5;6;10;50;60… Quản chữa viên có thể sắm quản lý, điều khiển lưu trữ duyệt Smart Array cho cả đọng trữ mặt trong và bề mặt bên ngoài của hệ thống. Ngoài ra còn Nhìn thấy 1 khe cắm thẻ MicroSD tích hợp ở trên bo mạch hệ thống phía sau bộ nguồn cội. Quản trị viên cũng có khả năng cài đặt mô-đun Dual Micro-SD tùy tậu để có thể tương trợ cho trình ảo hóa không sử dụng bao cao su.
>>> Xem thêm: máy chủ dell r540

nguy cơ mở rộng
Có tối đa tám khe cắm mở rộng PCIe 3.0 trên kia máy chủ DL380 Gen10. Nhằm mục đích là toàn bộ tám khe cắm mở mang hoạt động cần Xuất hiện hai Riser tùy tậu và riser thiết bị hai đề xuất CPU trang bị hai. Hệ thống này cũng Xuất hiện tính năng nhúng 4 x1GbE, và chọn lọc HPE FlexLOM và nguy cơ sắm băng thông mạng từ 1GbE vào 40GbE hay thẻ PCIe thích hợp mang nhu cầu sử dụng. Nhằm mục đích là tính toán hiệu năng rất cao và hoạt ảnh phức tạp, đội ngũ cũng sẽ tương trợ tùy sắm tối đa năm GPU single-wide hoặc ba double-wide GPU. Thẻ mở mang bổ sung có thể nâng cao đáng đề cập I / O, tương trợ đồ họa, tính toán hiệu năng cao hay lưu trữ bổ sung cả bên trong và bề mặt ở ngoài.Có tổng cộng năm cổng USB 3.0 với 1 Ở phía trước, hai Đối với phía dưới đây và hai bên trong, mang lại nguy cơ kết nối linh hoạt vào một vài trang bị ngoại vi.
nhiều tính năng quản lý
DL380 Gen10 đem lại bộ điều khiển quản lý iLO5 mới của HPE và giao diện web được thiết kế mới của HPE. Đây là một cải tiến lớn so mang iLO4 thông qua nó phân phối nhiều thông báo hơn về nhiều thành phần quan trọng, 1 dịch vụ quản lý agentless mới, công cụ nâng cấp hệ điều hành và nâng cao hiệu năng.
An ninh là trung tâm chủ yếu bởi ASIC mới của iLO5 dùng Silicon Root of Trust của HPE nhằm công nhận phần vững và sẽ giới hạn vấn đề khởi động máy chủ trường hợp Phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Phần mềm iLO5 cũng được xác nhận hợp lệ và sẽ được quét vì bản sao mới giả dụ nó ko tiến hành làm kiểm tra này mỗi khi giấy phép Advanced Premium Security Edition chạy theo lộ trình quét và sửa sang một số liệu trình.
mang thực hiện OneView đã được ảo hoá của khắc phục thể nghiệm cập nhật vào v3.1, HPE đã thêm DL380 Gen10 làm một phần tử được theo dõi mới. OneView là không tính phí giả dụ bạn chỉ áp dụng nó nhằm mục đích là theo dõi máy chủ và môi trường đọng trữ của bạn và cung ứng nhiều thông tin về CPU, điện và nhiệt mức độ, cùng có một vài công cụ điều khiển điện và chạy một vài phiên điều khiển từ xa.
có lẽ sẽ sử dụng áp dụng ILO Mobile iOS của HPE ở trên Smartphone để có thể truy tìm cập từ xa vào máy chủ và được diễn đạt mang cộng giao diện khía cạnh như được cung ứng qua trình chuẩn y web. Thật dễ dàng để có thể thêm máy chủ; các chuyên gia đã dùng sở tạo mã QR hoàn toàn miễn phí được trang bị nơi nào và thông tin của máy chủ và quét từ thực hiện.
tóm tắt
mang kích thước 2U, 2 Socket HPE ProLiant DL380 Gen10 đại diện cho một bản nâng cấp đáng nói so với thế hệ trước. Sở hữu cái bộ xử lý có lẽ sẽ mở mang mới của Intel, nó có khả năng đem lại hiệu suất tăng 71% ấn tượng và tăng 27% về con số lõi. HPE DDR4 SmartMemory mới cũng tự hào Nhìn thấy tốc mức độ truyền nhiễm dữ liệu 2933 MT / giây, nhanh hơn 11% so sở hữu sở nhớ DDR4 thế hệ trước. Thêm vào chính là sự tăng cao đáng nhắc về lưu trữ, cùng sở hữu một vài tùy sắm bộ nhớ và lưu trữ liên tục… kiên cố đây là mẫu sản phẩm của HPE được bán chạy nhất hiện nay.
>>> Xem thêm: giá dell r440
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên