Đánh giá thiết bị trình chiếu Viewsonic PA503S

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đối với những phòng học và phòng họp, Viewsonic PA503S chứng tỏ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo vì dòng máy này hỗ trợ nhiều chức năng cao cấp. Ngoại trừ hỗ trợ chất lượng hình ảnh tuyệt vời giúp nâng cao các nội dung chiếu thì máy chiếu projector này còn kéo dài của đèn chiếu khá ấn tượng.Thiết bị máy chiếu sở hữu cường độ sáng 3600 lumens vì vậy không quan trọng trong việc ánh sáng trong phòng có thích hợp không. Hơn nữa, nó còn tích hợp công nghệ SuperColor chắc chắn rằng hình ảnh được hiển thị sẽ có độ chân thực cũng như tỉ lệ chuẩn xác màu sắc tốt nhất.

>>>>>>>>> Xem thêm các mẫu máy chiếu Viewsonic tại đây https://tech360.vn/may-chieu-viewsonic/

Thông số kỹ thuật của model thiết bị trình chiếu PA503S:- Chỉ số chuẩn xác màu tuyệt vời với kỹ thuật SuperColor

- Cường độ sáng 3600 lumens

- Tiết kiệm năng lượng với kỹ thuật SuperEco

- Độ trễ tối thiểu

- Cổng vào HDMI và 3D

- Số giờ hoạt động của bóng đèn đạt đến 15.000 hĐiểm mạnh của máy chiếu projector Viewsonic PA503S- Dữ liệu trình chiếu rõ rệt và sáng hơn ở trên bề mặt chiếu

- Chế độ giảm thiểu điện năng cũng như tăng hạn sử dụng lên tới 15000 giờ

- Kết nối mượt mà

- Trình chiếu dễ dàng nhờ điều khiển từ xa, tự động tắt nguồn trang bị sẵn

- Nội dung trong sáng, sinh động và chân thực với tỉ lệ phân giải SVGA 800x600Review máy chiếu Viewsonic PA503SCấu tạo của máy chiếu projector PA503S rất thân thiện cũng như dễ sử dụng. Máy chiếu này rất thích hợp để sử dụng cho các yêu cầu khác như thuyết trình văn phòng, chiếu phim tại gia, trường học và bên ngoài trời. Với màu sắc được hỗ trợ cũng như cường độ sáng 3600 ansi lumens, máy chiếu này có thể hiển thị bên trong không gian sở hữu nhiều ánh sáng xung quanh, hiệu quả hơn.Máy chiếu projector này cũng giúp truyền tải RCA và HDMI. Có cấu tạo để tương thích với máy tính để bàn Mac, máy tính và DVD. Như vậythiết bị máy chiếu Viewsonic PA503S này cực cài đặt dễ cũng như cũng cực kỳ dễ khi dùng.Với sự trợ giúp của thông số ngăn ngừa điện năng, giờ đây người dùng có thể dùng máy chiếu trong quãng thời gian rất dài. Chỉ cần người dùng mở tính năng tiết kiệm điện năng Power Save cũng như off đầu vào tín hiệu. Tiếp theo, máy projector sẽ chuyển sang tính năng Super Eco hạn chế năng lượng.Ngay cả khi máy trình chiếu không hoạt động trong khoảng 5 phút, nó sẽ tự chuyển sang chế độ sinh thái từ tính năng thường. Hơn nữa, nếu như không nhận được nội dung đầu vào trong khoảng 30p, tính năng SuperEco sẽ được hoạt động. Vậy nên, tuổi thọ của đèn được cải thiện đến 15000 h. Hình ảnh được phát sẽ bị mờ đạt đến 70% ở tính năng này.Máy chiếu Viewsonic PA503S được coi là model máy chiếu cho trường học tuyệt vời vì tích hợp cường độ sáng đạt đến 3600 ansi lumens kèm theo tỉ lệ tương phản hình ảnh đạt đến 22000:1 bảo đảm rằng dữ liệu tạo ra sẽ không bị mờ nhạt. Ánh sáng ở trong địa điểm chiếu sẽ không thể ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ sáng của hình ảnh.Bộ phận HDMI có sẵn trong máy chiếu projector khiến mọi người hiển thị hình ảnh 3D giả sử chúng ta đang dùng đầu Blu-ray. Hơn nữa, máy tính bảng, laptop và các phương tiện khác vô cùng phù hợp với thiết bị này.

>>>>>>>>>> Xem thêm các mẫu máy chiếu giá rẻ khác tại https://tech360.vn/may-chieu-gia-re/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,863
Bài viết
166,904
Thành viên
192,274
Thành viên mới nhất
gamedoithuongtst88com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,863
Bài viết
166,904
Thành viên
192,274
Thành viên mới nhất
gamedoithuongtst88com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên