Danh sách các loại implant dùng để cắm ghép đang được giảm 15%

New Member
Bài viết
88
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dựa trên những tiêu chí cơ bản như đường kính trụ, khả năng tích hợp xương, độ chịu lực, sức bền mà các loại trụ implant dùng để cấy ghép được đánh giá ở các mức độ khác nhau. Vậy các trụ implant khác nhau như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để dễ dàng lựa chọn cho mình một vật liệu cấy ghép răng implant ở đâu tốt cho phù hợp.

Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rộng rãi, có mặt trên 70 quốc gia.
Thiết kế hiệu quả cao cho sự vững chắc và ổn định ban đầu tại những vùng mất răng lâu ngày. Thiết kế cổ Implant để tăng kích thước & sự ổn định của mô mềm, tạo tính thẩm mỹ một cách tự nhiên.
Thiết kế hình nón cho phép mô mềm nâng đỡ tối đa. Thích hợp cao với các trường hợp xương xốp, đặt Implant tức thì ngay sau khi nhổ răng hoặc làm phục hình tức thì ngay sau khi đặt Implant.

Straumann-implant.jpg


Các loại implant tốt nhất dùng để cấy ghép 

Có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan.
Ưu điểm nổi bật:
+ Chất liệu implant được làm từ titanium nguyên chất giúp tăng độ cứng chắc của implant.
+ Kết nối giữa abutment và implant với cấu trúc mười vòng xoắn tăng tính vững ổn của phục hình.
+ Thẩm mỹ nướu đẹp do phục hình sâu dưới nướu 3mm.
+ Độ bám dính vào xương tốt.
MIS IMPLANT (Đức)
Các loại implant tốt nhất dùng để cấy ghép 

Mis implant là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng.Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là chi phí cấy ghép implant hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.

Implant Straumann được làm từ vật liệu titanium tinh khiết, đảm bảo cho việc tích hợp xương nhanh chóng, kết quả ổn định và lâu dài. Lành thương diễn ra nhanh, tương hợp sinh học cao, đồng thời thích hợp với các loại phục hình trên Implant sau này.
Implant Straumann SLA Bone level: thích hợp cấy ghép ở vùng răng cửa với kết hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.
Implant Straumann SLA Tisue level: thích hợp cấy ghép ở vùng răng trong giúp đảm bảo chức năng nhai tốt.
Qua bài viết này bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một loại implant dùng để cấy ghép phù hợp với bản thân bạn. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Kim Dentistry để được giải đáp và tư vấn cụ thể
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên