đặt Hàng Quảng Châu luôn luôn được giá rẻ

New Member
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tiếp theo một lần tham quan các khu chợ ở QC- Trung Quốc, toàn bộ những người đi mới ngỡ ngàng bởi tại đây đầy bề ngoài, chủng sản phẩm hoá với nhưng mà nhãn hiệu có tiếng giống như Nike,Gucci, Polo Louis, Versace … mà giá tiền thì rẻ khó tin.

chợ buổi sớm Phằn Xong Lữa (tp.QC- Trung Quốc) mở hàng từ 5 h buổi sáng. đang được đưa ra được một khu mua sắm hai tầng trên 5 khoảng trống to gấp 2 khu mua sắm kỳ lừa, thiên đường đây chính yếu sản xuất món hàng một vài dòng đối với mức giá được xét vào hàng rất thấp. 7 H sáng, khi tối đêm giới hạn chân ở cửa khu mua sắm, rất nhiều dòng người đã chuyên chở một số bao hàng cho lên xe dẫn đi mọi con đường. ko khí shopping bên trong khu mua sắm hết sức rầm rộ và nhộn nhịp, song liên tiếp được hạ nhiệt bởi vì luồng| không khí ẩm ướt bắt đầu từ các hệ thống điều hòa hiệu xuất lớn đã và đang làm việc hết công xuất.
9

Đủ loại quần áo, bắt đầu từ mốt di-gan từ mùa hạ, đến những chiếc áo phao cho mùa lạnh, với một vài kiểu dáng, dòng mới nhất trên thị trường thường xuyên đang show hàng. giá tiền luôn phải chăng tới mức khó tưởng tượng được. nếu như lấy lẻ, 1 cái cặp chỉ có giá thành 19 nhân dan tệ (tương đương tầm 40.000- 90.000 đồng), chỉ thông qua 1 1 nửa so cùng giá cả ở các cửa hàng “bình thường” ở Việt Nam. đối với một số chợ đồ phụ nữ, đồ đàn ông, giày,dép, cặp đồng hồ, chúng tôi như lạc vào trong mê cung của một số nhãn hiệu. một số chiếc thắt lưng điệu đà đối với đầy đủ 1 số nhãn hiệu, nếu mua ở chợ hôm nay hay khu mua sắm hàng Da (tp,HN) giá thành ko thấp hơn 60.000 đồng/chiếc, thì ở đây mua lẻ chỉ là 6 NDT/cái (19. 000 VND). Ngay cả những chiếc dây lưng sành điệu, có nhãn mác rất nhiều đủ cùng nức danh, được\đã được đem sản xuất trong các cửa tiệm sản phẩm phong cách tại Hn đối với giá thành hàng trăm nghìn đồng một chiếc, không những thiếu ở QC, đối với chi phí đặt chơi, lấy lẻ giống như là tôi khoảng 16 CNY/cái. ở chợ túi xách, có thể nhìn thấy một số nhãn hàng vô cùng quen thuộc, giống như là, ví dụ như Nike,Gucci, Polo Louis, Versace… chỉ may sức nét, hiện đại.

xem thêm Nhập hàng Trung Quốc

ko thoát khỏi sức lôi cuốn của dòng phụ trang giống nhưnày, nhóm chúng tôi tắc lưỡi mua ba cái túi Gucci cùng Polo, với giá sỉ nhất là 7 NDT cùng đắt nhất tầm 6 CNY một chiếc ấy thế mà khi về Hà Nội, các nàng nhiều tiền, Nối tiếp 1 hồi săm rọi chiếc túi xinh xắn mang thương hiệu Gucci với giá bán 5 CNY lại nói rằng, hôm vừa rồi lấy cái túi 180.000 VND mà ko đẹp cùng đẹp bằng (!). Còn “choáng” Hơn thế nữa khi mấy chị KH tại TP.HCM tại trong ấy, 1 chiếc cặp da nam nhã nhiệu Prada, khiến cho qua da nguyên chất, mềm mại, được sản xuất đối với giá thành trên 1,5 triệu đồng/chiếc, trong khi tại QC, tầm giá mua sỉ tầm 1 60 NDT (3 40.000đồng). thiếu sức chen chân đối với những người đi lấy – sản xuất rầm rộ, tôi lạc vào một khu mua bán ngoại hình ít người hơn ở bên cạnh chợ đồ nam.

Khu này được chia bé hình thành lớn văn phòng giao dịch, cũng đang trưng bày 1 số sản phẩm quần áo nam nữ đầy đủ dòng, nhưng mà có vẻ nhiều cấp hơn. những nhãn hàng nổi tiếng như Gucci, Polo,Amlani, đem, Milano, Valentino, D&G…, hay những quàn áo thể thao nhãn hiệu Adidas,Puma, Nike… đang dược đem xuất đi tại đây với giá gốc tới mức khó tin. một chiếc áo Polo dành cho nữ , đường may nhỏ gọn, có giá tiền lẻ 40 NDT. loại hàng giống như vậy trong các cửa hàng nhiều ở VNam không có giá thành thấp hơn 500.000 ngàn. một chiếc áo khoác nữ tôi lấy với mức giá 55 CNY về Việt Nam chắc hẳn ko dưới300.000 đồng. Hàng ở đây ngay cả người buôn cũng khó phân biệt mức độ thật giả, đẹp xấu so sánh cùng hàng thực sự hãng, mà giá bán đặt chỉ bằng 1/5,1/7.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
esimusa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,541
Bài viết
165,388
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
esimusa

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên