Đầu tư ngay Condotel Vinpearl Nha Trang với mức đầu tư hợp lý

Bài viết
6
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đối với một sản phẩm bất động sản tuy là một kênh sinh lời hấp dẫn nhưng bài toán tài chính luôn là một câu hỏi khó đối với các nhà đầu tư. Để giải quyết được vấn đề này, Vingroup đã triển khai xây dựng dự án giá Condotel Vinpearl Nha Trang - chỉ có từ 700 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Nha Trang tuyệt đẹp.

Nha Trang từ lâu đã được vị như là thiên đường nghỉ dưỡng, nằm chan hòa giữa thiên nhiên xinh đẹp, Condotel Vinpearl Nha Trang sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách có dịp ghé thăm nơi đây.

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thì có thể thấy ràng tại Việt Nam thì đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vòa loại hình căn hộ khách sạn như Condotel Vinpearl Nha Trang.

Xét về giá thì mức giá của dự án Condotel Vinpearl Nha Trang nằm trong khoảng từ 200.000 USD đến hơn 1 triệu USD. Tuy nhiên, mức giá bán căn hộ khách sạn tại Việt Nam thì bình quân sẽ là thấp hơn từ 20% đến 30% so với khu vực và mặt bằng chung trên thế giới. Với việc sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn là 2 tỷ đồng.

Đăc biêt, thực tế với những sản phẩm Condotel trước đó cho thấy tràng thời điểm để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel chính là giai đoan tiền xây dựng. Khi chính thức hoàn thành xây dựng và đi vào khai thác thì một căn hộ Condotel Vinpearl Nha Trang thường có mức tăng lời vượt trội.

Chính những ưu điểm là tuyệt vời này mà đầu tư Condotel Vinpearl Nha Trang nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà đầu tư.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,496
Bài viết
165,345
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên