Đầu tư vào những đôi boots thời thượng

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đầu tư vào những đôi boots thời thượng

Thời đại ngày nay phụ nữ có gì đàn ông phải có cái đó, thậm chí là nhiều hơn. Đến tôi cũng không dám nói rằng tủ giày của đàn ông ít hơn phụ nữ bỏ sỉ quần lót nam. Thử lục tủ giầy của một anh chàng xem nào: giày đá bóng phải một ngăn, giày tennis, giày lười, một vài đôi giày Tây và không thể thiếu, ít nhất một đôi bốt (boots). Thu qua đông tới, bạn không thể mãi đi những đôi giày da mỏng hay dép tông được. Muốn là người đàn ông đứng vững trên đôi chân của mình, hãy bảo vệ chúng trước thời tiết và thời gian bằng việc lấy sỉ quần lót nam để đầu tư vào bốt ngay từ hôm nay.

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời cho Chelsea boots:
Chelsea boots được phổ biến từ thời Victorian và chủ yếu được dùng trong cưỡi ngựa với điểm đặc trưng là hai mảng thun phía bên hông giày. Chelsea trước đây có cả bốt cao và thấp nhưng hiện nay Chelsea chủ yếu được làm dưới dạng bốt thấp ngang mắt cá chân (ankle boots). Những năm gần đây, Chelsea phổ biến trở lại đa dang hơn về thiết kế và chất liệu.
quan-xi-nam-gia-re-kieu-tam-giac-vai-cotton-100-_tbn_1489892066.jpg


Bên cạnh Chelsea, Desert boots (hay còn gọi là Chukka) cũng là một loại bốt phù hợp cho thời tiết hè thu.
Desert rất hợp cho những anh chàng thích bốt buộc dây nhưng không quá phiền toái. Phù hợp với những dịp casual. Không gì đơn giản bằng một chiếc quần khaki hay quần jeans bụi phủi và một chiếc jumper. Đây là một loại bốt bạn có thể dùng trong hầu hết càng dịp mà thường không quá đắt tiền.

Tuy nhiên, các nhà thiết kế ngày càng đem lại đột phá trong thiết kế và chất liệu cho Desert boots. Điển hình như việc phối viền giày chẳng hạn:
Loại bốt mà tôi ít gặp nhất ở Việt Nam chính là các loại Dress boots – những biến thể của giày Tây.
Những hoạ tiết brogue quen thuộc cùng những đường ghép nối da tinh tế – nếu bạn mặc suits mùa đông thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Combat boots thì không còn gì xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam.
Combat bốt truyền thống của quân đội.  Khác nhiều so với những loại combat bốt thời trang ngoài kia đúng không?
Thường lượng các bạn thực sự đi combat boots thì không nhiều mà hầu hết sẽ chọn những biến thể thời trang của Combat boots như Dr.Martens chẳng hạn

Dr.Martens truyền thống được thiết kế dựa trên một đôi combat bốt nhưng được làm bằng loại da mềm hơn và đệm hơi để tăng sự êm ái và thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là lý giải của từ Airwair bên cạnh đường viền chỉ vàng trademark

Dr.Martens truyền thống được thiết kế dựa trên một đôi combat boots nhưng được làm bằng loại da mềm hơn và đệm hơi để tăng sự êm ái và thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là lý giải của từ Airwair bên cạnh đường viền chỉ vàng trademark

Nếu bạn thích combat boots thì bạn cũng sẽ thích những đôi bốt hầm hố của Timberland. Khi tôi còn ở đại học, bạn tôi chàng nào cũng phải có một đôi Timberland trong tủ, tôi cũng không phải là ngoại lệ.
Timberland là điển hình của Work Boots: Giày êm, đế vững chãi thích hợp cho những công việc nặng nhọc, giúp chống trơn trượt khi mùa đông băng tuyết đến gần.

Tuy nhiên không phải loại boots nào cũng có những cái tên sang chảnh như trên. Ví dụ như đôi bốt cao cổ buộc dây này chẳng hạn:
Giày buộc dây cao cổ thông thường nhưng nhờ kỹ thuật nhuộm Ombre, đôi giày buộc dây da lộn này trở nên độc đáo hơn nhiều.
Đẹp và oai hùng. Bốt da đen chuyên dùng để cưỡi ngựa.
Hãy nhìn những cảnh sát cưỡi ngựa ở London mà xem. Họ khiến đám người mẫu catwalk nhìn như mấy đứa trẻ con.
Với tôi, loại bốt khó mặc nhất cho nam giới chính là bốt cao bồi (cowboy boots)

Tôi dám khẳng định bất kỳ bạn nam nào lúc mới đi mua bốt đều trong tình trạng hoang mang. Không phải ai cũng có kinh tế để sắm một lúc vài đôi để đi thay đổi. Một tủ giày đẹp cần thời gian để xây dựng. Hãy mua từng đôi một. Những đôi đầu tiên sẽ là ưu tiên cho những loại dễ sử dụng, tiện dùng hàng ngày nhưng vẫn hợp lý khi làm việc. Đừng coi thường những đôi bốt đơn giản vì chúng là nền móng vững chắc cho tủ giày của bạn. Khi bạn đã quá quen thuộc với việc chọn mua giày và cung cấp sỉ quần lót nam thì đây là lúc để bạn thoả sức khám phá với những phong cách khác nhau.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên